Ngói sơn hai mặt

Ngoi

 

Ngói Fuji có sơn 2 mặt khôngkhông??

Không! chúng tôi không sản xuất những sản phẩm sơn 2 mặt.

Công ty ngói Fuji có thể làm những sản phẩm sơn 2 mặt không??

Có!  chúng tôi có thể làm.

Vậy Tại Sao Chúng Tôi Không Làm??

  1. Ngói cần thở:

Bản chất ngói sơn màu cũng cần có khoảng trống để thoát hơi, thoát ẩm, thoát nhiệt. Điều này sẽ có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm trong thời gian sử dụng lâu dài.

  1. Phù hợp cốt liệu:

Mái đổ bê tông vát: Bản chất ngói bê tông với mái bê tông có sự ăn khớp về cốt liệu, về sự giãn nở giúp liên kết chặt chẽ hơn. Khi sơn một lớp sơn lên mặt sau của ngói vô tình tạo một lớp màng ngăn giữa hai vật liệu làm giảm tính liên kết gây hiện tượng co ngót làm bong ngói sau thời gian sử dụng.

Mái khung thép: Dùng ngói sơn hai mặt làm tăng thẩm mỹ, đồng thời gia tăng nhiệt cho mái do ngói không có sự thoát nhiệt => Hi sinh vì nghệ thuật.

Chúng tôi không nghĩ vậy, thực nghiệm trong 10 năm làm mái tại thị trường việt nam. Tỉ lệ những công trình không làm trần thạch cao dứoi mái rất thấp, và trần thạch cao bản chất về mặt thẩm mỹ và cách âm, cách nhiệt tốt hơn rất nhiều.

  1. Tốn chi phí:

Chúng tôi có thể sơn hai mặt, sơn ba mặt, điều đó tốt thôi vì khách hàng sẽ là người chịu trực tiếp chi phí và thực sự hiệu quả mà nó mang lại không quá nhiều như những gì bạn bỏ ra.

Vì các nguyên nhân trên FUJI VIỆT NAM khẳng định việc sơn mặt sau của ngói hoàn toàn có thể làm được mặc dù hiệu quả mang lại không được như những gì khách hàng mong đợi. Nếu việc khẳng định ngói sơn hai mặt hiệu quả vượt trội tại sao những công ty bán ngói sơn 2 mặt còn bán thêm những dòng ngói sơn 1 mặt