CẢNH BÁO!!! Lừa Đảo – Mạo Danh

Cảnh báo lừa đảo ngói Fuji
Cảnh báo lừa đảo – mạo danh ngói Fuji
Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, xin quý khách lưu ý !
Hiện nay, có một số đối tượng giả danh công ty TNHH Fuji Việt Nam, chào mời – giới thiệu những sản phẩm ngói kém chất lượng với các hình thức lừa đảo:
  • Lợi dụng danh tiếng, thương hiệu của ngói Fuji để giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm ngói kém chất lượng không phải do Fuji Việt Nam sản xuất.
  • Chào mời các sản phẩm với quy cách nhận diện không phải của Fuji Việt Nam nhưng lại sử dụng các chiêu trò như sản phẩm mới, mẫu mã thay đổi mới gây nhầm lần tới khách hàng.
  • Giới thiệu là công ty liên kết sản xuất với Fuji Việt Nam.
  • Sử dụng đồng phục, phù hiệu Fuji để mạo danh giới thiệu là nhân viên của Fuji để tiếp cận khách hàng.
  • Sử dụng các phương tiện có dán logo công ty Fuji để giới thiệu là công ty Fuji Việt Nam.
  • Tất cả các loại ngói chất lượng kém thường được quảng cáo “Sản xuất trên dây chuyền Nhật, công nghệ Nhật”, thậm chí in chữ “Nhật” trên đai đóng gói sản phẩm.
Với những hình thức mạo danh, lừa đảo nêu trên đã gây ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của công ty TNHH Fuji Việt Nam.
Công ty TNHH Fuji Việt Nam đưa ra khuyến cáo đến Quý khách hàng khi tiếp nhận thông tin, sản phẩm ngói Fuji cần có sự xác thực về danh tính, chức vụ cũng như đòi hỏi các giấy tờ liên quan về sản phẩm.
  1. Công ty TNHH Fuji Việt Nam là công ty liên doanh duy nhất với Nhật Bản sản xuất ngói màu gia cường sợi PVA (Kuralon), sơn Ceramic, thiết bị dây chuyền sản xuất nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản (có tài liệu chứng minh). Bản quyền công nghệ sản xuất ngói xi măng sợi do công ty FujiSlate cấp phép.
  2. Fuji Việt Nam không hợp tác liên kết sản xuất với bất kỳ cá nhân, tổ chức sản xuất ngói màu nào tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ có 1 nhà máy DUY NHẤT tại Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương và chỉ có duy nhất 1 thương hiệu ngói Fuji (Bao gồm Fuji Air French và Fuji Air Dream).
  3. Sản phẩm ngói sóng Fuji Air French và ngói phẳng Fuji Air Roof Dream đã được bảo hộ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Hotline tư vấn miễn phí: 18006654