Sứ mệnh – tầm nhìn

Lịch sử hình thành công ty TNHH Fuji Việt Nam

Ngói màu Fuji Việt Nam
Ngói màu Fuji Việt Nam
Công ty TNHH Fuji Việt Nam được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa công ty Tân Thuận Cường và công ty Fuji Slate – Nhật Bản.
Công ty Tân Thuận Cường được thành lập ngày 08/02/2008, là công ty chuyên sản xuất các loại vât liệu xây dựng cao cấp, thân thiện với môi trường. Sản phẩm ngói màu composite gia cường sợi PVA Kuralon của Tân Thuận Cường sản xuất theo công nghệ tiên tiến của công ty Fuji Slate, Nhật Bản. Sản phẩm đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và nhiều nước khác trên thế giới.
Công ty Fuji Slate là thương hiệu lâu đời và thành công số 1 tại đất nước mặt trời mọc trong công nghệ sản xuất ngói xi măng màu gia cường sợi PVA. Với lịch sử trên 80 năm hình thành và phát triển, Fuji Slate liên tục sáng tạo, thử nghiệm thành công công nghệ mới, cải tiến dây chuyền sản xuất, tập hợp đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm và mở rộng kinh doanh với nhiều đối tác nước ngoài.
Lễ lý kết hợp tác giữa Fuji Slate và Fuji Việt Nam
Lễ lý kết hợp tác giữa Fuji Slate và Fuji Việt Nam
Nhật Bản là quốc gia có nhiều động đất sóng thần nên công nghệ sản xuất ngói màu của công ty Fuji Slate là kết tinh của ý chí và sự nghiên cứu cải tiến công nghệ tạo ra những sản phẩm ưu việt hàng đầu thế giới, tuân thủ mọi tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo khả năng chống chịu thiên tai.
Do nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong nước và Nhật Bản, trên cơ sở thành công của sự hợp tác, đặc biệt sau thảm họa động đất và sóng thần năm 2011 ở vùng Tohoku, công ty Tân Thuận Cường và công ty Fuji Slate đã chính thức thành lập công ty TNHH Fuji Việt Nam vào ngày 22/04/2011.
Sản phẩm chính của công ty Fuji Việt Nam là ngói màu mang thương hiệu Fuji. Sản phẩm ngói Fuji đã đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS A 5402-2002, được người tiêu dùng trong nước cũng như Nhật Bản và quốc tế đánh giá cao.
Toàn bộ dây chuyền, thiết bị máy móc, nguyên vật liệu chính được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Kuraray và Fuji Slate, Nhật Bản. Nhà máy của Fuji Việt Nam được trang bị dây chuyền và thiết bị máy móc thế hệ mới, tiên tiến, tự động hóa, được vận hành bởi đội ngủ kỹ sư, công nhân lành nghề do chuyên gia Nhật Bản trực tiếp đào tạo và giám sát.
Ngói Fuji luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những viên ngói chất lượng cao với giá trị: “Chất lượng là sự đảm bảo tốt nhất lòng trung thành của khách hàng”.
Bản sắc của Fuji Việt Nam
 • Luôn lắng nghe, học hỏi sáng tạo, cải tiến mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
 • Môi trường làm việc chuyên nghiệp tạo sự gắn kết lâu dài cho cán bộ công nhân viên.
 • Quan tâm, có trách nhiệm với cộng đồng.
 • Khẩu hiệu của Fuji Việt Nam
 • Thật thà là nền tảng của lòng tin.
 • Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc.
 • Suy nghĩ sâu sắc là nền tảng của sự cải tiến.
 • Nỗ lực là nền tảng của sự phát triển.
 • Tính đơn giản là nền tảng của sự ổn định.
 • Ghi nhận đóng góp của mọi người là nền tảng của sự tiến bộ.

Sứ mệnh – Tầm nhìn

Với 14 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH Fuji Việt Nam đã có một hệ thống đại lý ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Luôn lấy yếu tố “Chữ tín tạo thành công” làm nền tảng, lãnh đạo công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như dịch vụ hậu mãi là sự sống còn của công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.
Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực vật liệu xây dựng nói chung và ngói lợp nhà nói riêng, Fuji Việt Nam đã được rất nhiều cơ quan đơn vị tín nhiệm, điều đó thể hiện qua các dự án mà công ty đã tham gia. Với mong muốn trở thành công ty sản xuất ngói màu hàng đầu Việt Nam, công ty Fuji cam kết:
 • Chữ tín tạo thành công.
 • Luôn tìm cách nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 • Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể cung cấp đa dạng các sản phẩm tạo nên nhiều sự lựa chọn.
Bằng năng lực và uy tín của mình, công ty TNHH Fuji Việt nam cũng tạo lên một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ công nhân viên hiện đang công tác và làm việc tại công ty đều có chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc nhiệt huyết.
Với tầm nhìn và quyết tâm đột phá, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Fuji đồng lòng nỗ lực vượt qua các trở ngại trên con đường chinh phục tương lai. Fuji sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng quản trị doanh nghiệp, tuyển dụng và đào tạo nhân lực chất lượng cao, đảm bảo đời sống cho cán bộ nhân viên, đồng thời tiếp tục mở rộng thị trường, cung cấp sản phẩm cho các dự án lớn, khẳng định chất lượng và vị thế của công ty.