Đặc tính kỹ thuật ngói Fuji

Ngói Fuji Việt Nam là sản phẩm của công ty TNHH Fuji Việt Nam – Công ty TNHH Fuji Việt Nam là công ty liên doanh duy nhất với công ty Fuji Slate Nhật Bản sản xuất ngói màu tại Việt Nam. Ngói màu Fuji được sản xuất theo bản quyền công nghệ, trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của công ty Fuji Slate – Nhật Bản – Công ty ngói màu số 1 Nhật Bản đã có tuổi đời trên 80 năm. Ngói Fuji Siêu bền – Siêu nhẹ – Thân thiện với môi trường giúp tạo không gian sống trong lành

Ngói Fuji trọng lượng nhẹ hơn 40%.

+ Ngói Fuji sử dụng sợi gia cường PVA Kuralon (composite) khắc phục tính giòn, tăng độ dai va đập, khắc phục rạn nứt bề mặt của sản phẩm. Đồng thời giảm 40% trọng lượng so với các loại ngói thông thường.
+ Với 130m2 mái, ngói Fuji giảm được 3000kg ( >3 xe Toyota) so với ngói thông thường từ đó làm tăng tuổi thọ và giảm khung đỡ, kết cấu mái.
+  An toàn khi xảy ra động đất.

Ngói màu Fuji siêu nhẹ
Ngói Fuji siêu nhẹ

Ngói Fuji có độ bền cơ học cao

+ Ngói Fuji độ bền uốn >1500N.

+ Ngói Fuji không cong vênh.

+ Ngói Fuji độ dai va đập gấp 16 lần so với các loại ngói thông thường.

+ Ngói màu cao cấp Fuji có độ dai va đập cao hơn các ngói thông thường >16 lần nên an toàn tuyệt đối trong thiên tai, không lo mưa đá.

Độ dai va đập của ngói Fuji cao hơn gấp 16 lần so với các ngói thông thường
Độ dai va đập của ngói Fuji cao hơn gấp 16 lần so với các ngói thông thường
Ngói màu Fuji không rêu mốc
Với thiết kế khoa học, ngói Fuji có khả năng ngăn nước cực tốt ( Lượng nước xuyên qua mái trong thử nghiệm mưa bão cấp 12 tạt ngang chỉ bẳng 1/300 so với ngói đất sét nung.
Thử nghiệm khả năng ngăn nước của ngói màu Fuji
Thử nghiệm khả năng ngăn nước của ngói màu Fuji
Tử Nghiệm Khả Năng Ngăn Nước

Ngói màu Fuji đảm bảo độ bền màu trên 20 năm

Các thí nghiệm kiểm chứng , kiểm định chất lượng ngói màu cao cấp Fuji tại phòng thí nghiệm do chuyên viên kỹ thuật tại công ty Fuji Slate – Nhật Bản thường xuyên thực hiện, cho thấy

+ Công nghệ sơn Ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có đồ bền trên 20 năm.
+ Không bị bong tróc, rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.
+ Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng mọi sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
Độ bền màu của ngói màu fuji
Biểu đồ độ bền màu của ngói màu Fuji – ngói màu chất lượng Nhật Bản
độ Bền MàuVới những đặc tính vượt trội như trên, ngói Fuji tự hào là ngói màu cao cấp nhất đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản trên thị trường Việt Nam. Ngói màu Fuji luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những viên ngói chất lượng cao với giá trị: ” Chất lượng là sự đảm bảo tốt nhất lòng trung thành của khách hàng”.
VIDEO DÂY CHUYỀN ÉP NGÓI MÀU TỰ ĐỘNG 4.0 CỦA NGÓI MÀU FUJI VIỆT NAM