3 Lý Do Ngói Màu Đỏ Được Nhiều Gia Đình Việt Lựa Chọn

Biệt thự lợp ngói màu đỏ
Ngói màu đỏ là màu được nhiều gia đình Việt lựa chọn cho công trình. Bởi ngói màu đỏ truyền thống, thuần việt, độ bền cao theo chuẩn Nhật Bản và khả năng chống chịu lực tốt.
Không chỉ lợp cho nhà ở dân dụng, mọi người còn sử dụng ngói màu đỏ cho đình, chùa… Vậy lý do vì sao ngói màu đỏ lại được lựa chọn nhiều như vậy? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn 3 lý do chính xác nhất.

Vì sao ngói màu đỏ được nhiều người lựa chọn cho công trình

Từ xa xưa, ngói màu đỏ được  biết đến là màu sắc thân thuộc với nhiều gia đình. Sắc ngói đỏ không chỉ đẹp mà còn mang đến sang trọng, hiện đại.
Bởi vậy, không khó bắt gặp những công trình sử dụng mái ngói màu đỏ. Từ nhà thờ, đình chùa cho đến nhà ở, trường học… đều lợp loại ngói này. Bởi vì:

Ngói màu đỏ giữ được vẻ đẹp vốn có

ngói màu đỏ
Ngói màu đỏ
Trong tiềm thức của người Việt, ngói màu đỏ là loại ngói truyền thống. Nó không chỉ xuất hiện tại nhiều vùng quê mà còn có mặt ở nhiều khu phố. Bởi sắc ngói đỏ bình dị, mộc mạc, đậm chất Việt Nam, lại dễ ăn nhập với nhiều công trình.
Do đó, với những gia đình yêu thích sự truyền thống, ngói màu đỏ luôn là sự lựa chọn số 1 cho công trình. Từ nhà cấp 4 cho đến nhà cao tầng, biệt thự đều có thể lợp ngói màu đỏ.
Ngói đỏ không hề nhấn chìm tổng thể, ngược lại còn nâng cấp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì vậy, nếu bạn muốn lưu lại màu sắc của dân tộc trong 1 vật liệu mái hiện đại thì ngói màu đỏ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngói màu đỏ đảm bảo độ bền theo thời gian

Mái ngói đỏ lợp nhà không chỉ giữ được vẻ đẹp riêng cho công trình mà hơn nữa nó còn đảm bảo được độ bền theo thời gian rất tốt.
Bởi, ngói màu đỏ của Fuji Việt Nam được làm từ vật liệu nền xi măng, bổ xung sợi PVA Kuralon và sơn phủ màu đỏ bằng công nghệ sơn Ceramic từ Nhật Bản. Kết hợp nguyên vật liệu cao cấp với công nghệ sản xuất đặc biệt từ Fuji Slate, ngói màu đỏ Fuji có độ bền cơ học và độ dai va đập cao gấp 16 lần so với ngói truyền thống. Ngói có khả năng ngăn nước lên tới 300 lần và bền màu ngói lên tới 30 năm.
Ngói màu đỏ của Fuji ngăn chặn sự rạn nứt trên bề mặc của lớp màu sơn, không rêu mốc, giữ được màu sắc nguyên bản.
Biệt thự lợp ngói màu đỏ
Biệt thự lợp ngói màu đỏ

Ngói màu đỏ đảm bảo tính phong thủy

Sắc đỏ của ngói Fuji chính là điểm giúp dòng ngói này giữ được tính phong thủy cho công trình. Theo đó, trong phong thủy, màu đỏ là màu đẹp, phù hợp với phong cách và văn hóa của người Việt.
Bởi vì, người việt thuộc phương nam, phương nam lại thuộc hành hỏa. Trong khi đó, màu đỏ của ngói thuộc dương, có xu hướng bốc lên trên. Do đó sử dụng ngói màu đỏ là rất tốt và rất hợp.
Mặt Trời

Giá ngói màu Fuji hiện nay như thế nào?

Hiện nay, khi lựa chọn ngói đỏ, nhiều người băn khoăn không biết giá ngói đỏ lợp nhà là bao nhiêu? Có đắt không?
Ngói màu đỏ Fuji có mức giá không quá cao. Tùy thuộc vào loại ngói sóng hay ngói phẳng mà giá có sự khác biệt.
Về cơ bản ngói màu đỏ Fuji có giá 295.000/m2 ngói sóng; 350.000/m2 ngói phẳng.
Bạn nên mua ngói màu đỏ tại hệ thống đại lý ủy quyền của Fuji Việt Nam để nhận được mức giá tốt nhất.
Để nhận được báo giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ vớ đại lý úy quyền của Fuji tại khu vực >>> TẠI ĐÂY