Tại Sao Ngày Càng Nhiều Khách Hàng Sử Dụng Ngói Xi Măng?

Cách lợp mái ngói nhật
Tại sao ngày càng nhiều khách hàng sử dụng ngói xi măng? Ngói xi măng có những ưu nhược điểm nào?

Đặc tính của ngói xi năng

Kiểu dáng đa dạng và đồng đều

Do không có sự biến dạng cong vênh do nung đốt. Nhiều kiểu dáng như sóng nhỏ, sóng lớn và phẳng nên sản phẩm ngói xi măng tạo nên các công trình thiết kế nổi bật.
ngói màu
Ngói xi măng

Màu sắc phong phú và bền đẹp

Công nghệ sơn với các loại sơn cao cấp giúp cho màu sắc của ngói xi măng rất bắt mắt, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp với ngôi nhà, tuổi tác hay theo phong thủy.
Lớp sơn ngói cao cấp mang đến sự bền màu lâu dài theo thời gian.

Khả năng chống thấm và chắn nước mưa hiệu quả

Ngói xi măng được sản xuất theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản, ngói mộc sau khi ép đã có hình dạng cố định, rắn chắc và đặc kín. Bản chất của xi măng đã có khả năng ngăn nước nhưng sau khi được sơn thêm lớp sơn phủ trên bề mặt khả năng ngăn nước, chống thấm ngăn ngừa sự xâm nhập của nước mưa từ bên ngoài.

Chống rêu mốc

Do tính năng chống nước nên bề mặt ngói xi măng luôn khô ráo khiến rêu mốc không phát triển. Vì vậy màu sắc của ngói luôn giữ được màu sắc, không bị bám rêu xanh như ngói đất nung.

Thân thiện với môi trường

Sản phẩm ngói xi măng hiện nay sử dụng sợi PVA thay cho sợi Amiang nên thân thiện với sức khỏe của người sử dụng và với môi trường.
Khả năng chịu nhiệt
Với kết cấu bề dày tối ưu và sơn phủ bề mặt nên ngói xi măng có tính truyền nhiệt thấp và phản xạ một phần bức xạ nhiệt làm nhiệt độ trong nhà giảm rõ rệt.
Màu ngói đen từ Fuji Việt Nam
Công trình lợp ngói xi măng Fuji

Hiệu quả kinh tế

Với kích thước viên ngói lớn, trọng lượng nhẹ hơn ngói đất nung nên giảm chi phí thi công và vật liệu kết cấu mái và rút ngắn thời gian thi công.