3 Lý Do Ngói Màu Xanh Dương Được Yêu Thích

Ngói màu xanh từ Fuji Việt Nam
Ngói màu xanh dương là màu được nhiều gia đình Việt lựa chọn cho công trình. Bởi ngói màu xanh dương có độ bền cao theo chuẩn Nhật Bản và khả năng chống chịu lực tốt.
Không chỉ lợp cho nhà ở dân dụng, mọi người còn sử dụng ngói màu xanh dương cho biệt thự cao cấp, resort, home stay… Vậy lý do vì sao ngói màu xanh dương lại được lựa chọn nhiều như vậy? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho bạn 3 lý do chính xác nhất.

Vì sao ngói màu xanh dương được nhiều người lựa chọn cho công trình

Ngói màu xanh dương được biết đến là màu sắc thân thuộc với nhiều gia đình. Sắc ngói xanh dương không chỉ đẹp mà còn mang đến sang trọng, hiện đại.
Bởi vậy, không khó bắt gặp những công trình sử dụng mái ngói màu xanh dương.
Ngói màu xanh dương giữ được vẻ đẹp vốn có
Ngói màu Fuji phẳng M26
Ngói Fuji phẳng M26
Ngói màu xanh dương không hề nhấn chìm tổng thể, ngược lại còn nâng cấp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vì vậy, nếu bạn muốn lưu lại màu sắc của dân tộc trong 1 vật liệu mái hiện đại thì ngói màu xanh dương là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngói màu xanh dương đảm bảo độ bền theo thời gian

Mái ngói màu xanh lợp nhà không chỉ giữ được vẻ đẹp riêng cho công trình mà hơn nữa nó còn đảm bảo được độ bền theo thời gian rất tốt.
Bởi, ngói màu Fuji Việt Nam được làm từ vật liệu nền xi măng, bổ xung sợi PVA Kuralon và sơn phủ sơn BLue bằng công nghệ sơn Ceramic từ Nhật Bản. Kết hợp nguyên vật liệu cao cấp với công nghệ sản xuất đặc biệt từ Fuji Slate, ngói màu  Fuji có độ bền cơ học và độ dai va đập cao gấp 16 lần so với ngói truyền thống. Ngói có khả năng ngăn nước lên tới 300 lần và bền màu ngói lên tới 30 năm.
Ngói màu Fuji ngăn chặn sự rạn nứt trên bề mặc của lớp màu sơn, không rêu mốc, giữ được màu sắc nguyên bản.
Ngói màu xanh từ Fuji Việt Nam
Ngói màu xanh từ Fuji Việt Nam

Ngói màu  đảm bảo tính phong thủy

Sắc đỏ của ngói Fuji chính là điểm giúp dòng ngói này giữ được tính phong thủy cho công trình. Theo đó, trong phong thủy, màu đỏ là màu đẹp, phù hợp với phong cách và văn hóa của người Việt.
Bởi vì, người việt thuộc phương nam, phương nam lại thuộc hành hỏa. Trong khi đó, màu đỏ của ngói thuộc dương, có xu hướng bốc lên trên. Do đó sử dụng ngói màu đỏ là rất tốt và rất hợp.
Ngói màu xanh từ Fuji Việt Nam
Ngói màu xanh từ Fuji Việt Nam

Giá ngói màu Fuji hiện nay như thế nào?

Hiện nay, khi lựa chọn ngói màu xanh, nhiều người băn khoăn không biết giá ngói  là bao nhiêu? Có đắt không?
Ngói màu xanh dương từ Fuji có mức giá không quá cao. Tùy thuộc vào loại ngói sóng hay ngói phẳng mà giá có sự khác biệt.
Về cơ bản ngói Fuji có giá 295.000/m2 ngói sóng; 350.000/m2 ngói phẳng.
Bạn nên mua ngói màu Fuji tại hệ thống đại lý ủy quyền của Fuji Việt Nam để nhận được mức giá tốt nhất.
Để nhận được báo giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ vớ đại lý úy quyền của Fuji tại khu vực >>> TẠI ĐÂY