Những Thông Tin Cần Biết Về Ngói Màu

Ngói màu Fuji việt nam
Ngói màu trên thị trường khá đa dạng. Bên cạnh loại ngói nung truyền thống, ngói màu với màu sắc đa dạng, mới lạ, đẹp mắt, phù hợp với nhiều công trình kiến trúc được nhiều người lựa chọn.

Ngói màu là gì?

Ngói màu hay còn gọi là ngói màu không nung hay ngói xi măng được làm từ vữa xi măng và sơn màu. Vữa xi măng sau khi được trộn thì được đổ vào khuôn kim loại để tạo hình, bề mặt của sản phẩm được bao phủ bởi các màu sắc khác nhau. Vật liệu này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo được độ bền đẹp, ngói màu hiện nay được cải tiến chất lượng bằng việc thay thế sợi amiang bằng sợi PVA Kuralon vừa thân thiện với môi trường, sức khỏe của người sử dụng, vừa tăng độ bền cơ học, độ dai va đập của thân ngói.
Ngói màu Nhật Bản

Ưu điểm của ngói màu

Ngói màu rất phong phú, đa dạng về màu sắc phù hợp với các kiến trúc nhà ở, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn.
Vật liệu có khả năng chống ẩm mốc, rêu đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.
Ngói màu có kích thước khoảng 9v/m2, nhẹ hơn ngói truyền thống giúp vận chuyển và thi công dễ dàng
Được sản xuất bằng công nghệ ép nguội nên ngói màu không bị cong vênh. Viên ngói được sản xuất luôn đúng kích thước và tiêu chuẩn nên thi công thuận tiện.
Các loại ngói lợp nhà

Ngói màu nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

Ngói Fuji đang là thương hiệu ngói được nhiều người lựa chọn khi thi công mái cho căn nhà của mình. Sở dĩ dòng  ngói này được ưa chuộng là do xuất sứ, tính năng, thương hiệu và độ bền của nó. Bài viết dưới đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn ưu điểm vượt trội khi thi công ngói màu Nhật Bản Fuji cho căn nhà của bạn.

Tại sao ngói Fuji lại được ưa thích?

Độ bền cơ học

Ngói màu Fuji có độ bền cơ học, độ dai va đập cao gấp 16 lần so với các loại ngói thông thường. Sản phẩm thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn JIS A 5402:2002. Sợi gia cường PVA Kuralon tạo nên sự vượt trội của ngói Fuji so với những sản phẩm thông thường về khả năng chịu va đập, an toàn, thân thiện với môi trường.Ngói màu Fuji Nhật Bản

Độ bền màu

Công nghệ và vật liệu sơn phủ cao cấp cho phép sản phẩm có độ bền màu trên 30 năm, không bị rêu mốc trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Với thời gian bảo hành độ bền màu lên tới 20 năm, đảm bảo công trình của bạn được bảo vệ toàn diện nhất. Với kinh nghiệm 80 năm trong ngành sản xuất ngói màu FRC với công nghệ sơn phủ Ceramic, ngói Fuji của Nhật Bản đã chứng tỏ được chất lượng ưu việt và đã được đưa lên hàng tiêu chuẩn của thế giới.
ngói màu Nhật Bản Fuji

Màu sắc

Ngói Fuji có sự đa dạng về màu sắc nhất hiện nay. Bảng màu của ngói Fuji lên tới 15 – 20 màu tạo nên sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Ngói Fuji có các mã 1 màu, 2 màu, 3 màu, màu đơn sắc, màu chuyển sắc, màu cầu vồng.

Độ đồng nhất cao

Ngói màu Fuji được sản xuất bằng máy ép với áp suất 1500 tấn, giúp các viên ngói có độ đồng nhất cao, không bị cong vênh. Điều này giúp cho quá trình thi công dễ dàng, nhanh chóng. Bảo vệ mái nhà khỏi bị thấm dột khi mưa bão.

Tính ứng dụng cao

Ngói Fuji có thể sử dụng để lợp cho tất cả công trình từ nhà ở dân sinh, đến các resort, biệt thự, các công trình công cộng….