1 Số Thông Tin Cần Biết Về Ngói Màu

Ngói màu và những thông tin cần biết. Bên cạnh các loại ngói đất nung truyền thống, ngói màu Fuji với màu sắc đa dạng, bền đẹp, mới lạ, đẹp mắt, phù hợp với nhiều công trình kiến trúc được nhiều người lựa chọn.

Ngói màu là gì?

Ngói màu hay còn gọi là ngói xi măng không nung được làm từ vữa xi măng và bổ sung sợi gia cường PVA kuralon. Vữa xi măng sau khi được trộn cùng với sợi PVA thì được đổ vào khuôn và ép dưới máy ép áp suất 150 tấn. Với côn nghệ hiện đại, từng viên ngói có độ chính xác cao, không bị cong vênh nên khi lợp không có khe hở. Bề mặt của sản phẩm được bao phủ bởi các màu sắc khác nhau. Vật liệu này được sản xuất trên công nghệ hiện đại đảm bảo được độ bền đẹp, chất liệu phụ gia tăng độ bền cơ học cho sản phẩm.

Ngói màu Nhật bản Fuji đang là dòng ngói được nhiều người lựa chọn khi thi công mái cho căn nhà của mình. Sở dĩ dòng ngói này được ưa chuộng là do xuất sứ, tính năng, thương hiệu và độ bền của nó. Bài viết dưới đây, tôi sẽ cung cấp cho bạn ưu điểm vượt trội khi thi công ngói màu Nhật Bản FUJI cho căn nhà của bạn

Độ bền cơ học và độ dai va đập cao gấp 16 lần so với các loại ngói khác

Độ bền cơ học của sản phẩm, đặc biệt độ dai va đập gấp 16 lần so với các loại ngói khác. Sản phẩm thỏa mãn các yêu cầu của Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản JIS A 5402:2002. Sợi gia cường đặc biệt PVA KURALON  tạo nên sự vượt trội của ngói màu Fuji so với những sản phẩm thông thường về khả năng chịu va đập, an toàn, thân thiện, phù hợp với kiểu mái dốc.

Ngói màu Nhật Bản Fuji
Ngói màu Nhật Bản Fuji
Ngói lợp nhà nhật bản fuji
Công trình lợp ngói màu Nhật Bản Fuji
Các loại ngói lợp nhà
Ngói Fuji màu M5
Ngói màu Nhật Bản
Sợi PVA trong sản xuất ngói màu Fuji
Xi Măng sản xuất ngói màu Fuji
Xi Măng – 1 trong những nguyên liệu sản xuất ngói màu Fuji

Độ bền màu bảo hành đến 30 năm, không bám rêu mốc

Công nghệ và vật liệu sơn phủ cao cấp cho phép sản phẩm có độ bền mầu trên 30 năm, không bị rêu mốc trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Với thời gian bảo hành độ bền màu lên tới 20 năm, đảm bảo công trình của bạn được bảo vệ toàn diện nhất. Với kinh nghiệm 70 năm trong ngành sản xuất ngói màu FRC với công nghệ sơn phủ Ceramic, Ngói Fuji của Nhật Bản đã chứng tỏ được chất lượng ưu việt và đã được đưa lên hàng tiêu chuẩn thế giới.

ngói màu Nhật Bản Fuji
Biểu đồ thể hiện sự bền màu của ngói Fuji

 

Biểu đồ độ bền màu của ngói Fuji

 

Ngói màu Fuji Nhật Bản
Chứng nhận JFRA

Ứng dụng của ngói màu

Ngói màu được sử dụng lợp mái trong các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, nhà phố, các trung tâm văn hóa hay các công trình công cộng.

Ngói màu Fuji có đầy đủ bộ phụ kiện đi kèm như: ngói cuốn mái, cuối rìa, cuối nóc, rìa trái, rìa phải, lót nóc, hồ lô… giúp mái nhà sẽ đẹp và ấn tượng hơn.