Ngói Fuji – Dấu Ấn 12 Năm Sản Xuất Ngói Màu Tại Việt Nam

Viên ngói Fuji đầu tiên sản xuất ở Việt Nam

Ngói Fuji Việt Nam – Dấu ấn 12 năm sản xuất ngói màu. Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo, ngói Fuji Việt Nam ngày càng tạo dựng được vị thế vững chắc trong lĩnh vực sản xuất ngói lợp nhà.

Ngói Fuji Thương hiệu ngói màu hàng đầu Nhật Bản
Ngói Fuji Thương hiệu ngói màu hàng đầu Nhật Bản

Ngói Fuji – Hơn 12 năm khẳng định thương hiệu

Với việc hợp tác liên doanh với công ty Fuji Slate – công ty ngói màu hàng đầu Nhật Bản với kinh nghiệm 80 năm, công ty TNHH Fuji Việt Nam đã xây dựng được một nền tảng công nghệ vững chắc, từng bước tạo dựng uy tín, khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất ngói lợp nhà tại Việt Nam và một số thị trường lớn trên thế giới.
Trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, ngói Fuji không ngừng mở rộng quy mô, áp dụng triệt để công nghệ được chuyển giao từ Fuji Slate. Với sản phẩm tốt và duy trì chất lượng ổn định, công ty liên tục ghi nhận các giải thưởng lớn từ các tổ chức nghiên cứu khoa học hàng đầu. Nhờ đó, công ty trở thành một công ty sản xuất ngói lợp nhà hàng đầu với quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.
Ngói Fuji Bảo hành 20 năm
Ngói Fuji Bảo hành 20 năm
Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước và thế giới chịu sự ảnh hưởng nặng nề của Covid-19, Fuji Việt Nam cho biết kết quả kinh doanh vẫn giữ ở mức tích cực nhờ chiến lược đầu tư nghiên cứu và hoạch định riêng cho giai đoạn đại dịch. Ngoài sản xuất các loại ngói lợp cho thị trường trong nước như Fuji Air French và Fuji Air Dream, Fuji Việt Nam còn sản xuất các dòng ngói cho thị trường xuất khẩu như Fuji Provence, Woody, Air Stone.
Suốt chặng đường phát triển, Fuji Việt Nam đã xây dựng uy tín, vị thế, thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu ngói bê tông cốt sợi và được trao tặng nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín.
Ngói Fuji Việt Nam nắm bắt kịp xu thế của thế giới trong việc giải quyết các vấn đề về ngói lợp nhà, giúp doanh nghiệp có cơ hội phát triển, đưa ra những giải pháp hữu ích đối với việc sử dụng các sản phẩm ngói lợp thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

“Chìa khóa” cho sự phát triển bền vững

Bên cạnh việc chú trọng công nghệ để đem đến những sản phẩm với giá trị tốt nhất cho khách hàng, yếu tố con người cũng đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định uy tín và vị thế của công ty trên thị trường vốn cạnh tranh gay gắt.
Cán bộ công ty TNHH Fuji Việt Nam
Cán bộ công ty TNHH Fuji Việt Nam
Với phương châm “lấy con người là trung tâm của sự phát triển bền vững”, lãnh đạo công ty quan tâm đến đội ngũ nhân sự, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết, xây dựng môi trường làm việc giàu tinh thần đồng đội, góp phần nâng cao hiệu quả công việc và năng suất lao động.
Đặc biệt, đội ngũ thợ sản xuất với trình độ tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm, được giám sát và chỉ đạo bởi chuyên gia từ công ty Fuji Slate, Nhật Bản mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm khác biệt.
Ngoài ra, quá trình sản xuất và kinh doanh luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường.Bằng sự sáng tạo, đón đầu công nghệ, doanh nghiệp đạt được những dấu ấn quan trọng tạo tiền đề thuận lợi để phát triển ổn định và bền vững.