3 Thiết Kế Nhà Lợp Ngói Nhật Hot Nhất Năm 2021

2

Thiết kế nhà lợp ngói nhật được yêu thích nhất năm 2021. Không chỉ coi nhà chỉ là nơi để về sau một ngày dài làm việc, thế hệ trẻ ngày nay yêu cầu cao hơn trong việc chọn lựa không gian sống với tiêu chuẩn đầy đủ hạ tầng, tiện ích để có thể tận hưởng cuộc sống. Vừa tiện ích, thoải mái và vẫn thể hiện sự nổi bật của gia chủ.

Chiếm khoảng 35% dân số Việt Nam (theo số liệu của Nielsen năm 2017), thế hệ Y (nhóm 8x, 9x) đang là lực lượng lao động chính và cũng là động lực phát triển của xã hội. Họ vừa là đối tượng chính mà các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới hướng đến, vừa là những người được hưởng lợi nhiều nhất.

Tại Việt Nam, nhiều dự án nhà ở bắt đầu chú trọng việc đáp ứng nhu cầu này của thế hệ trẻ bằng cách xây dựng các tiện ích nội ngoại khu đa dạng tạo nên chất lượng sống hiện đại, văn minh. Các thiết kế được lòng giới trẻ vừa phải đảm bảo được các yếu tố tiện ích, tiện lợi nhưng vẫn phải gần gũi với thiên nhiên.

Vừa “xịn” vừa “sang” nhưng lại tiết kiệm

Luôn đặt yếu tố tiện nghi và tiết kiệm lên hàng đầu, những người trẻ đánh giá cao một nơi ở không chỉ cần đầy đủ công năng mà còn phải giúp họ thể hiện được cá tính trẻ trung nổi bật. Các thiết kế nhà theo phong cách hiện đại, với không gian mở, hòa hợp với thiên nhiên, phần mái được thiết kế phá cách, lợp ngói màu giúp tạo điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà.

Các thiết kế nhà đơn giản là một xu hướng hiện nay của đa phần các gia chủ vừa đảm bảo nguồn kinh phí đầu tư, lại mang lại một không gian thoáng mát không quá ngột ngạt cho dù ngôi nhà của bạn ở một trung tâm thành phố nhộn nhịp nơi đất chật người đông, Những mẫu nhà đơn giản bạn có thể bắt gặp ở nhiều nơi với những mẫu nhà thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng được những công năng cơ bản của các gia chủ mà thôi.

1. Thiết kế nhà lợp ngói nhật hiện đại

Những mẫu thiết kế nhà hiện đại vẫn là lựa chọn số 1 hiện nay của các gia chủ, tuy nhiên giới trẻ lại rất ưa chuộng.

Những mẫu nhà hiện đại với nội thất sang trọng, với những tầm nhìn lớn, những mẫu nhà hiện đại sẽ không bị lạc hậu so với thời đại 4.0 này. Tuy nhiên những mẫu nhà hiện đại này sẽ có chi phí cao hơn những mẫu nhà đơn giản bởi kiến trúc, chi phí nguyên vật liệu, nội thất…..Ngược lại bạn lại sống một môi trường đầy đủ, sang trọng và đẳng cấp..Thời gian sau ngôi nhà của bạn cũng không bị lạc hậu về mọi mặt…
Img 9071 Copy
Ngôi nhà có thiết kệ hiện đại, lợp ngói Fuji nổi bật

2. Thiết kế nhà truyền thống lợp ngói nhật

Xu hướng thiết kế nhà truyền thống vẫn còn được một số gia chủ quan tâm. Tuy nhiên những mẫu nhà truyền thống lại rất phù hợp với độ tuổi trung niên hay hơn là những người ở độ tuổi 50 trở lên, hoặc một số gia chủ có người cao tuổi sống cùng, đơn giãn những mẫu nhà truyền thống này được ưa chuộng bởi sau những năm tháng vất vả bọn chen cuộc sống, các gia chủ lại có xu hướng sống một cuộc sống đơn giản gợi nhớ những thời thơ ấ