4 Tiêu chí chọn ngói màu nâu đất

Ngói màu nâu đất

Để biết được loại ngói màu nâu đất lựa chọn có thực sự bền, đẹp hay không, khi lựa chọn bạn nên tuân thủ những tiêu chí sau:

Ngói màu nâu đất có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt

Độ bền và khả năng chịu lực là tiêu chí đầu tiên bạn cần đảm bảo khi chọn mái ngói màu nâu. Bởi ngói phải bền, phải chịu lực, chịu nhiệt tốt thì mới có tuổi thọ cao. Để đảm bảo được chất lượng, trước hết ngói phải được làm từ chất liệu cao cấp. Tiếp đó, công nghệ sản xuất phải hiện đại. Cuối cùng, ngói phải trải qua quy trình thử nghiệm và kiểm định nghiêm ngặt. Có như vậy thì chất lượng và độ bền của sản phẩm mới được đảm bảo. Với những loại ngói không đảm bảo được độ bền, dễ bị nứt gãy, bạn nên hạn chế lựa chọn.

Ngói màu nâu của Fuji Việt Nam được các tổ chức khoa học hàng đầu Nhật Bản kiểm nghiệm về độ bền cơ học và độ dai va đập cao gấp 16 lần so với các loại ngói khác.

Độ Bền Va đập của ngói màu nâu Fuji
Độ bền va đập của ngói màu nâu Fuji

Ngói đều màu, giữ màu

Bên cạnh độ bền thì màu sắc cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi chọn ngói màu nâu Chocolate. Một viên ngói đảm bảo về thẩm mỹ phải đều màu, giữ được màu sắc qua nhiều năm sử dụng. Theo đó, chỉ những viên ngói được sơn phủ công nghệ cao mới đảm bảo được điều này. Ngói sơn phủ có màu sắc tự nhiên, đều màu và khả năng giữ màu rất tốt. Dù sử dụng trong thời gian dài, ngói ít bị phai màu, hạn chế được rêu mốc hiệu quả. Nhờ đó, luôn đảm bảo tính thẩm mỹ và công trình cho khách hàng.

Độ bền màu của ngói màu fuji
Biểu đồ độ bền màu của ngói Fuji – ngói màu chất lượng Nhật Bản

XEM THÊM >> Kinh nghiệm chọn ngói lợp nhà

Ngói chống được nước và tia cực tím

Khả năng chống nước và tia cực tím là tiêu chí ít người quan tâm khi chọn ngói. Tuy nhiên, đây lại là yếu tố vô cùng quan trọng bạn cần biết.

Để đảm bảo độ an toàn, khi chọn ngói, bạn lên mua loại có cả khả năng chống nước và chống tia cực tím đi kèm. Việc chống thấm tốt sẽ đảm bảo được tuổi thọ của ngói. Đồng thời, giữ cho công trình luôn an toàn với người sử dụng.

Thí nghiệm khả năng chống nước vượt trội của ngói Fuji tại Nhật Bản
Thí nghiệm khả năng chống nước vượt trội của ngói Fuji tại Nhật Bản

Ngói Fuji là ngói màu cao cấp hàng đầu tại Nhật Bản, có thiết kế gờ chống nước độc đáo giúp ngăn hoàn toàn nước mưa có thể tràn vào trong mái. Cùng với đó ngói được sơn phủ Ceramic 3 lớp, công nghệ sơn nhiệt rắn giúp từng lớp sơn liên kết chặt chẽ, giúp viên ngói chống nước hoàn hảo.

Giá cả phù hợp với thị trường

Người tiêu dùng khi mua ngói đều hiểu được nguyên lý giá cả đi kèm với chất lượng. Do đó, giá rẻ không phải là sự ưu tiên hàng đầu của họ. Với những mẫu ngói có giá cả phải chăng, không quá đắt đều có chất lượng tốt, thậm chí là rất tốt. Vì vậy, những sản phẩm tốt với mức giá không quá cao luôn được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng. Đồng thời, đây là mẫu ngói màu nâu đất được họ tin chọn nhiều nhất.

Hiện tại, so về mức giá và chất lượng, ngói Fuji là thương hiệu phù hợp nhất về cả chất lượng và giá cả. Phù hợp từ nhà ở nông thôn, nhà vườn, nhà phố, biệt thự hay các công trình công cộng.

Các loại ngói lợp nhà
Nhà lợp ngói Fuji

Mẫu ngói màu nâu đất nào đáp ứng được tiêu chí về chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu ngói màu chocolate hay nâu đất. Tuy nhiên, không phải loại ngói nào cũng đáp ứng được tiêu chí về chất lượng. Điều này ít nhiều khiến khách hàng băn khoăn vì không biết nên chọn mua dòng ngói nào. Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết khi chọn ngói lợp nhà, bạn có thể liên hệ với Fuji Việt Nam để được tư vấn chi tiết nhất về các loại ngói màu.

XEM THÊM>>> Mẫu công trình lợp ngói màu Chocolate

Hy vọng với chia sẻ trên đây về những tiêu chí khi chọn mái ngói màu nâu, bạn đã “bỏ túi” cho mình nhiều kiến thức. Hãy vận dụng gợi ý này vào thực tế để chọn được mẫu ngói màu nâu đất chất lượng bạn nhé!