Hệ thống đại lý chính hãng FUJI Việt Nam

Chứng Nhận đại Lý Fuji Việt Nam

Ngói màu cao cấp Fuji là sản phẩm liên doanh Việt Nam – Nhật Bản (công ty liên doanh sản xuất ngói màu duy nhất tại Việt Nam), được sản xuất theo bản quyền công nghệ và trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Công ty Fuji Slate – Công ty ngói màu số 1 Nhật Bản đã có tuổi đời trên 80 năm.

Toàn bộ máy móc, dây chuyền thiết bị, nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói Fuji bao gồm sợi gia cường PVA (Kuralon) và vật liệu sơn phủ đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Kuraray và công ty Fuji Slate, Nhật Bản.

Công ty TNHH Fuji Việt Nam, được thành lập năm 2008, trải qua quá trình 13 năm hình thành và phát triển, công ty đã xây dựng được hệ thống đại lý NPP trải dài khắp cả nước giúp khách hàng mua được sản phẩm cao cấp chất lượng một cách dễ dàng. Hiện nay, ngói màu cao cấp FUJI sở hữu rất nhiều chi nhánh, đại lý cả trong và ngoài nước. Và trong thời gian tới, hệ thống này sẽ tiếp tục được mở rộng , đến được gần với khách hàng hơn.

Với vị thế số 1 trong ngành ngói lợp ở thị trường Việt Nam, ngói màu Fuji nhận được sự tin yêu của hệ thống nhà phân phối – đại lý, sự tin dùng của khách hàng.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay, có nhiều cá nhân tổ chức lợi dụng thương hiệu Fuji để giới thiệu và bày bán những sản phẩm nhái, kém chất lượng, với mức giá cao. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, FUJI VIỆT NAM xin thông báo:

  • Về đại lý, NPP: Khách hàng chỉ mua ngói FUJI tại những hệ thống phân phối chính hãng, có GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG từ FUJI Việt Nam.

  • Về đội ngũ nhân viên kinh doanh: Khách hàng chỉ mua khi đội ngũ cán bộ thị trường có thẻ nhân viên xác nhận từ công ty.

     

Những điều trên nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được tốt nhất!

——————————-
CÔNG TY TNHH FUJI VIỆT NAM
◆ Địa chỉ: Cụm CN Kỳ Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương
◆ Tel/Fax: 0220-3624 388
◆ Hotline: 0983 840 999
◆ Email: vietroofhd02@gmail.com