Kinh Nghiệm Chọn Ngói Lợp Bền Màu

Ngói Fuji bảo hành 20 năm
Ngói Lợp Bền Màu Nhất hiện nay là loại ngói nào? Ngói lợp nhà là vật liệu xây dựng cần thiết, không thể thiếu trong các công trình xây dựng nhà ở truyền thống cũng như hiện đại. Trước đây, chỉ có duy nhất một loại là ngói đất nung truyền thống thì ngày nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại ngói lợp bền màu với màu sắc, chất liệu, kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Tại sao nên sử dụng các loại ngói lợp bền màu?

So với những lớp bê tông được đúc sau đó dán lên thường có trọng lượng rất nặng bởi bao gồm vữa, hồ, xi măng… thì ngói lợp nhà có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều.
Ngói đất nung truyền thống được sử dụng hàng trăm năm nay. Tuy nhiên ngói đất nung rất dễ cong vênh, thấm dột do trong quá trình sản xuất ngói được nung ở nhiệt độ cao nên không thể tránh khói hiện tượng cong vênh, các viên ngói không có sự đồng nhất cao. Đồng thời ngói đất nung chỉ có 1 màu đỏ truyền thống nên khách hàng hầu như không có sự lựa chọn. Với đặc tính nguyên vật liệu sản xuất làm từ đất xét nên sau một thời gian sử dụng mái nhà sẽ bị bám rêu mốc và nứt chân chim gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Nên lựa chọn loại ngói lợp bền màu nào
Nên lựa chọn loại ngói lợp bền màu nào
Ngói màu Fuji được đánh giá là loại ngói lợp bền màu nhất hiện nay. Vì ngói được sản xuất bằng công nghệ ép nguội nên những viên ngói có độ đồng nhất gần như tuyệt đối, không có hiện tượng cong vênh, khi lợp nên ngói các viên ngói kín khít. Ngói sơn phủ màu nên màu sắc của ngói vô cùng đa dạng. Với công nghệ sơn nhiệt rắn Ceramic duy nhất và hiện đại nhất Việt Nam, màu ngói Fuji có độ bền màu trên 20 năm.
Theo đánh giá của các gia chủ khi sử dụng ngói Fuji có mức chi phí hợp lý khi thi công rẻ hơn so với các loại mái bê tông dán ngói.
Ngói màu tạo nên sự độc đáo cho công trình
Ngói màu tạo nên sự độc đáo cho công trình

Ngói lợp bền màu Fuji có mấy loại?

Ngói lợp bền màu Fuji được chia thành 2 loại chính: Ngói sóng, ngói phẳng. Ngoài ra Fuji còn sản xuất đầy đủ các bộ phụ kiện như ngói nóc, ngói rìa, ngói cuối nóc, ngói cuối mái…
Mái nhà lợp ngói nhật Fuji
Mái nhà lợp ngói nhật Fuji – Ngói chính phẳng
Ngói nhật
Ngói nhật Fuji – Ngói chính sóng

Kinh nghiệm chọn ngói lợp bền màu

  • Lựa chọn loại ngói của thương hiệu lớn. Hiện tại ngói Fuji là sản phẩm của công ty TNHH Fuji Việt Nam. Đây là công ty duy nhất tại Việt Nam liên doanh với công ty Fuji Slate, Nhật Bản. Fuji Slate là công ty ngói màu hàng đầu tại Nhật Bản với 80 năm kinh nghiệm trong thị trường ngói lợp.
  • Lựa chọn loại ngói lợp có độ bền màu cao, có chính sách bảo hành về màu sắc uy tín. Ngói Fuji bảo hành màu sắc cho toàn bộ sản phẩm 20 năm. Khách hàng có thể theo dõi thời gian bảo hành trên website chính thức của công ty.
  • Lựa chọn màu ngói phù hợp với nội ngoại thất của công trình: Trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà, bạn nên chọn màu ngói và màu sơn phù hợp. Điều này tạo nên sự hài hòa cho tổng thể ngôi nhà.
Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn ngói lợp bền màu. Chúc bạn có thể lựa chọn loại ngói lợp phù hợp và tốt nhất.
XEM THÊM: