Loại Ngói Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Ngói Fuji
Ngói nào tốt nhất hiện nay?  Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật thì các dòng sản phẩm tưởng chừng như đơn giản và phổ biến từ xưa đến nay như sản phẩm ngói cũng ngày càng được cải tiến và hiện đại hơn. Không chỉ xuất hiện với hình ảnh dòng ngói đỏ nung truyền thống, hiện nay trên thị trường có 3 loại ngói lợp nhà phổ biến được ưa chuộng nhất. Mỗi loại ngói sẽ mang những đặc điểm và tính ứng dụng khác nhau.

Ngói nào tốt nhất hiện nay?

Ngói đất nung
Ngói đất nung là loại ngói được sử dụng phổ biến ở Việt Nam ở những năm trước. Loại ngói này được làm bằng công nghệ truyền thống với nguyên liệu chính là đất sét. Ngói đất nung có giá thành thấp, đây cũng chính là lý do ngói đất nung được ưa chuộng khá nhiều tại khu vực nông thôn.
Ngói nào tốt nhất hiện nay?
Ngói nào tốt nhất hiện nay?
Ngói tráng men
Ngói tráng men là loại ngói lợp nhà từ đất sét, phủ thêm một lớp men gốm và nung ở nhiệt độ cao. Đây là loại ngói cải tiến sau ngói đất nung, tuy nhiên ngoài độ bóng do lớp men thì ngói dễ xuất hiện những vết rạn chân chim do lớp men bề mặt tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
Ngói nhật
Khác với hai loại ngói trên, ngói màu không trải qua quá trình nung nóng. Chúng được sản xuất bằng xi măng cát và sơn phủ bề mặt bằng lớp sơn màu. Ngói nhật vì thế mà mang độ cứng cao, lại chống ẩm mốc và rêu mọc cực tốt. Không những vậy, chúng còn được định hình chắc chắn, không bị cong hoặc vênh theo thời gian.
Ngói nào tốt nhất hiện nay
Ngói nào tốt nhất hiện nay
Ngói nhật được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất từ Nhật Bản, ngói nhật đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định, trọng lượng nhẹ, bền màu, khả năng ngăn nước và an toàn với sức khỏe con người.

Loại ngói nào tốt nhất hiện nay?

Loại ngói nào tốt nhất hiện nay? Ngói Fuji hay ngói màu cao cấp Fuji là sản phẩm ngói lợp mái của công ty liên doanh Fuji Việt Nam – Nhật Bản. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, ngói lợp Fuji là một trong những loại ngói màu cao cấp được ưa chuộng hiện nay trên thị trường mà bạn không nên bỏ qua.
Ngói Fuji được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản tiên tiến, được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay nhờ 4 ưu điểm vượt trội:
– Độ bền cơ học gấp 16 lần so với các sản phẩm ngói thông thường nên chịu được các tác động từ thiên nhiên như gió lớn, bão,..
– Sở hữu trọng lượng cực kỳ nhẹ chỉ bằng 40% trọng lượng ngói lợp thông thường, giúp cho việc thi công nhanh chóng hơn và giảm được nỗi lo về trọng lượng mái.
– Được phủ sơn ceramic với độ bền màu lên đến 30 năm và chống nước gấp 300 lần, duy trì được vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.
– Đa dạng màu sắc, phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng.
– Giá thành: Ngói màu Fuji với chất lượng cao nên giá thành thường cao hơn các dòng ngói khác. Đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình chất lượng