Mua Ngói Nhật Ở Thái Bình – Giá Tốt Năm 2022

Ngói nhật ở Thái Bình
Ngói Nhật ở Thái Bình giá tốt 2022. Ngói nhật Fuji là ngói nhật được chuyển giao công nghệ từ Fuji Slate, Nhật Bản. Đây là công ty duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ sản xuất ngói FRC. Toàn bộ máy móc, dây chuyền thiết bị, nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói Fuji bao gồm sợi gia cường PVA (Kuralon) và vật liệu sơn phủ đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Kuraray và công ty Fuji Slate, Nhật Bản.
Mua ngói nhật ở Hải Dương
Mua ngói nhật ở Thái Bình

Đặc tính vượt trội của ngói nhật Fuji

  • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
  • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
  • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
  • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
  • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.

Hiện nay, ngói nhật Fuji là thương hiệu ngói được tin dùng nhất trên thị trường. Sản lượng ngói Fuji xuất ra trên thị trường Việt Nam chiếm phần lớn sản lượng ngói lợp của cả nước. Cùng với những đặc tính vượt trội về chất lượng, công nghệ cũng như dây chuyền sản xuất ngói Fuji Việt Nam có chế độ bảo hành rõ ràng, chi tiết, khách hàng có thể kiểm tra thông tin thời gian bảo hành trực tiếp trên website: https://fujivietnam.com/kiem-tra-bao-hanh

Mua ngói nhật ở Thái Bình năm 2002

Nhá máy sản xuất ngói nhật Fuji có địa chỉ tại Cụm công nghiệp Kỳ Sơn – Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương. Bạn có thể mua ngói nhật ở Thái Bình trực tiếp tại nhà máy sản xuất hoặc có thể mua qua hệ thống đại lý ủy quyền của ngói nhật ở Thái Bình để được báo giá nhanh và cụ thể nhất. Các đại lý bán ngói nhật ở Thái Bình sẽ phân theo từng tuyến, nội thành hoặc ngoại thành. Vị vậy để mua được ngói nhật ở Thái Bình nhanh nhất bạn có thể liên hệ qua:
Hotline: 18006654
Zalo: 0983840999
Website: https://fujivietnam.com

XEM THÊM

>> Top 15 mẫu nhà mái ngói nhât được yêu thích nhất

>>Đại lý Ngói nhật Fuji ở Hà Nội

>>Tổng hợp 1 số màu ngói nhật Fuji