Ngói Fuji 686 868 981 Là Gì?

Ngói màu Nhật Bản

Ngói Fuji 686 868… đều là tên gọi của sản phẩm ngói màu cao cấp Fuji. Sở dĩ có các đuôi số đằng sau là do có sự khác nhau về mã khuôn theo các lô sản xuất tại nhà máy. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc tính kỹ thuật cũng như những điểm vượt trội của ngói Fuji so với các loại ngói khác.

Ngói màu Fuji – sản phẩm cao cấp từ Nhật Bản

Đây là dòng ngói được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS A 5402-2002) với toàn bộ vật liệu sơn phủ và sợi gia cường Kuralon nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở Hoa Anh Đào. Sản phẩm ngói lợp màu sắc đa dạng, độ bền cơ học cao, độ dai tốt và bền khi có tác động ngoại lực. Hơn nữa ngói Fuji còn hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, trở thành sản phẩm ngói lợp số 1 hiện nay:

  • Sử dụng vật liệu sơn phủ đặc biệt cùng công nghệ hiện đại duy trì độ bền màu trên 30 năm, không bị tác động môi trường.
  • Độ bền sử dụng lớn, nhẹ hơn nhiều so với ngói truyền thống giúp kết cấu mái nhẹ hơn, giảm đáng kể vật liệu và áp lực lên khung đỡ mái.
  • Vật liệu cấu tạo là composite, sơn phủ an toàn thân thiện với môi trường sống.Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư

Các dạng ngói Fuji 686 868

  • Ngói dạng phẳng với màu sắc tinh tế, độ bền sử dụng cực lớn nhờ được sản xuất bằng công nghệ Ceramic phủ nhiều lớp.
  • Ngói dạng sóng là dòng ngói lợp cao cấp của thương hiệu Fuji, nguyên liệu sợi gia cường Kuralon nhập khẩu từ Nhật. Sản phẩm phủ sơn Ceramic nhiều lớp duy trì độ bền màu lên đến 30 năm, thân thiện với con người và môi trường.

Hình ảnh thi công hoàn thiện các công trình sử dụng ngói màu Fuji:

Ngói Fuji 686 868
Công trình sử dụng ngói màu fuji tại Hải Dương
Ngói Fuji 686 868
Công trình sử dụng ngói Fuji

Ngói màu Fuji

 

Ngói Fuji 686 868

 

Ngói màu Fuji

 

 

Hd11

 

Ngói màu Fuji

 

1

 

Ngói màu Fuji

 

Ngói màu Fuji

 

Ngói màu Fuji

Ngói Fuji có các đặc tính vượt trội so với tất cả các loại ngói khác như:

Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.

Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.

Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.

Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.

Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.

Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.

Ngói màu Fuji Việt Nam sở hữu nhiều đặc tính nổi bật trở thành lựa chọn số 1 hiện nay trên thị trường. Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi nhé!

Công ty TNHH Fuji Việt Nam
Địa chỉ: Cụm CN Kỳ Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương
Tel/Fax: 0220-3624 388
Hotline: 098 384 09 99