Ngói Fuji M5

Ngói fuji
Ngói Fuji màu M5 là sản phẩm liên doanh Việt Nam – Nhật Bản (Công ty liên doanh sản xuất ngói màu duy nhất tại Việt Nam). Sản phẩm được sản xuất theo bản quyền và dây chuyền thiết bị hiện đại tiên tiến nhất của công ty Fuji Slate, Nhật Bản. Đây là công ty ngói màu số 1 tại Nhật Bản có tuổi đời trên 80 năm.

Giới thiệu về ngói Fuji M5

Ngói phẳng Fuji M5
Ngói Fuji M5
Ngói màu Nhật Bản có độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn các loại ngói khác nhau tới 16 lần. Sản phẩm thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, JISA 5402:2002.
Chính vì vậy, sản phẩm ngói này phù hợp cho các công trình thi công mái ngói khung kèo thép. Với kết cấu mái thép này có thể nâng cao giá trị thẩm mỹ và chất lượng của công trình.
Ngói Fuji với đặc tính đơn giản trẻ trung tạo nên những căn biệt thự hiện đại, đầy kiêu hãnh. Cùng với ngói sóng, ngói phẳng cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời những mẫu ngói lợp khung kèo thép.
Ngói nhật fuji màu M5
Ngói fuji màu M5
Ngói nhật fuji màu M5
Ngói fuji màu M5
Ngói nhật fuji màu M5
Ngói fuji màu M5

Ưu điểm của ngói Fuji

 • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
 • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
 • Ngói Fuji được sản xuất bằng công nghệ sơn nhiệt rắn Ceramic 3 lớp có khả năng giữ màu ngói bền lên tới trên 30 năm mà không bị rêu mốc. Đảm bảo giữ nguyên được màu sắc ban đầu trong điều kiện khí hậu của Việt Nam. Bảng màu thì vô cùng đa dạng. Mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng để phù hợp với sở thích của khách hàng mang đến vẻ đẹp hoàn hảo.
 • Màu sắc ngói nhật Fuji đa dạng, phong phú. Do được sơn bằng loại sơn cao cấp chuyên dụng nhất cho ngói lợp nên màu sắc ngói phẳng Fuji tinh tế, đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất
 • Ngói nhật Fuji có thể ngăn nước cao gấp 300 lần. Điều này đảm bảo công trình không bị thấm dột ngay cả khi mưa bão.
 • Ngói phẳng Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
 • Máy móc sản xuất, và nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói Fuji bao gồm sợi gia cường PVA Kuralon và sơn ngói được nhập khẩu trực tiếp từ Kuraray và DNT, Nhật Bản.
 • Ngói nhật Fuji được chứng nhận là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Chính vì điều này, đã tạo nên sự tín nhiệm và ưa thích của người tiêu dùng.

Địa chỉ mua ngói Fuji M5 uy tín chất lượng

Ngói nhật Fuji
Ngói Fuji
Ngói Fuji M5 với những ưu điểm vượt trội, nổi bật giúp cho công trình bền vững với thời gian và bảo đảm độ bền màu lên tới trên 30 năm. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng được các công trình từ nhỏ đến lớp.
Để mua ngói nhật Fuji bạn có thể mua trực tiếp tại NMSX hoặc mua qua hệ thống đại lý ủy quyền của Fuji trên toàn quốc.
Bạn có thể tra cứu danh sách các đại lý ủy quyền của Fuji trên toàn quốc qua Link>>>Hệ thống đại lý ủy quyền
NMSX ngói Fuji
 • Địa chỉ: Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương
 • Website: fujivietnam.com
 • Hotline: 18006654