Ngói Fuji: Ngói Lợp Nhà Top 1 Hiện Nay

Youtoube

Ngói Fuji là lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua cho những ý tưởng thiết kế công trình hiện đại, sang trọng. Cùng với những ưu điểm vượt trội và có nhiều kích thước khác nhau để lựa chọn cho phù hợp nhu cầu cần sử dụng. Với thời buổi kinh tế đang hết sức khó khăn thì loại ngói lợp nhà này là sự lựa chọn hợp lý nhất mà khách hàng không nên bỏ qua.

Thương hiệu ngói Fuji là gì?

Thương hiệu ngói Fuji được biết đến là thương hiệu lâu đời đến từ Nhật Bản với kinh nghiệm 80 năm sản xuất ngói xi măng gia cường sợi.

Ngói này có 2 loại chính đó là ngói sóng và ngói phẳng. Mỗi loại đều có những đặc điểm và ưu điểm riêng. Ngói Fuji được sản xuất từ bê tông gia cường thêm sợi PVA và sơn phủ bề mặt bằng công nghệ sơn nhiệt rắn Ceramic.

Ngói Fuji bảo hành 20 năm
Ngói Fuji bảo hành 20 năm

XEM THÊM >>> Chứng chỉ giải thưởng ngói Fuji

Đặc điểm của ngói Fuji

Ngói Fuji có chất lượng cao

Ngói được sản xuất từ bê tông cốt sợi nên có độ dai va đập và độ bền cơ học cao gấp 16 lần. Kết cấu của sản phẩm rất bền và chắc chắn. Ngoài ra, ngói Fuji có độ chống thấm cực cao.

Sợi Pva trong sản xuất ngói Fuji Nhật
Sợi Pva trong sản xuất ngói Fuji Nhật

Màu sắc đa dạng

Vì là ngói sơn nên màu sắc của ngói Fuji vô cùng đa dạng. Màu sơn của ngói Fuji tinh tế, sang trọng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Kệ mẫu ngói lợp ngói Fuji
Kệ mẫu ngói lợp ngói Fuji

Trọng lượng nhẹ

Ngói Fuji có trọng lượng nhẹ hơn 40% so với các loại ngói thông thường khác, giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và gia tăng tuổi thọ cho công trình.

Ngói Fuji có trọng lượng nhẹ
Ngói Fuji có trọng lượng nhẹ

Chống nóng và cách âm tốt

Loại ngói này có khả năng chống nóng tốt hơn so với các loại ngói khác. Sản phẩm ít bị hấp thụ nhiệt với môi trường bên ngoài làm cho ngôi nhà ấm áp vào mùa đông, mát vào mùa hè. Đồng thời ngói làm giảm tiếng ồn và lưu thông không khí dưới mái hiệu quả.

Các sản phẩm của thương hiệu ngói Fuji

Ngói sóng Fuji Air French có kích thước và khối lượng:

 • Chiều dài 424 mm
 • Chiểu rộng 335 mm
 • Dài sau khi lợp 363 mm
 • Rộng sau khi lợp 303 mm
 • Số viên/m2: 9.09 viên/m2
 • Khối lượng/m2: 26kg/m2
Ngói màu Nhật Bản Fuji
Ngói sóng Fuji Air French

Ngói phẳng Fuji Air Roof Dream

 • Chiều dài: 320 mm
 • Chiều rộng: 484 mm
 • Dài sau khi lợp: 250 mm
 • Rộng sau khi lợp: 440 mm
 • Số viên / m2: 9.09 / m2
 • Khối lượng 1m2: 30kg / m2
Bảng Màu Ngói phẳng Fuji
Ngói phẳng Fuji Air Dream

Ngói phụ kiện

Fuji Việt Nam sản xuất đầy đủ các loại phụ kiện giúp cho phần mái được lợp hoàn chỉnh nhất. Một số mẫu ngói phụ kiện của Fuji:

Ngói Nóc Ngói Cuối Nóc Ngói Cuối Mái Rìa Phải Rìa Trái ngói phẳng fuji

Ngói cuối nóc Fuji
Ngói cuối nóc Fuji
Ngói lót nóc Fuji
Ngói lót nóc Fuji
Kích thước ngói lợp Fuji
Ngói cuối mái 

Dsc 6544

Kích thước ngói lợp Fuji

Dsc 6544 Dsc 6544 Ngói nóc

Đặc trưng nổi bật của ngói Fuji

Tiết kiệm được chi phí xây dựng

Ngói Fuji là loại ngói có giá thành nhỉnh hơn so với các loại ngói khác. Tuy nhiên, với chất lượng vượt trội giá thành ngói Fuji lại hoàn toàn xứng đáng so với giá trị của nó mang lại. Chính vì vậy, nhiều chủ đầu tư ưu ái sử dụng loại ngói này cho công trình. Tùy vào dòng ngói chính sóng hay ngói chính phẳng, giá ngói dao động từ 280.000 /m2. Với trọng lượng nhẹ giúp giảm bớt vật liệu kết cấu mái vì vậy sẽ tiết kiệm được một số khoản chi phí thi công và vật liệu.

Có tính thẩm mỹ cao

Màu sắc của ngói Fuji thiết kế rất đa dạng và có thể ứng dụng được với nhiều công trình cổ kính và hiện đại khác nhau. Không giống sự đơn điệu của các màu ngói truyền thống, ngói Fuji thích hợp với nhiều công trình khác nhau. Mỗi màu trên mỗi viên ngói đều được sơn phủ theo công nghệ sơn nhiệt rắn Ceramic giúp màu ngói bền trên 30 năm, màu sắc sang trọng, tinh tế, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Chống thấm, chống rêu mốc, rạn nứt

Được sản xuất trên nền tảng công nghệ được chuyển giao từ Fuji Slate, Nhật Bản và các nguyên vật liệu chính cũng như máy móc sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ DNT, Kuraray và Fuji Slate. Chính vì vậy, ngói có khả năng chống rêu mốc và rạn nứt trong điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam.

Đảm bảo độ bền đẹp chắc chắn

Ngói được sản xuất từ bê tông gia cường sợi PVA Kuralon nên ngói có độ bền cao. Bên cạnh đó, lớp sơn phủ mà Fuji sử dụng là loại sơn cao cấp nhất dành riêng cho ngói lợp từ Dai Nippon Toryo giúp ngói giữ được màu sắc như ban đầu trong suốt 30 năm. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về màu sắc của mái nhà.

Địa điểm mua ngói Fuji

Khách hàng có thể mua ngói trực tiếp từ nhà máy sản xuất hoặc mua tại các đại lý ủy quyền của Fuji trên toàn quốc.