Ngói Fuji Ngói Màu Cao Cấp Số 1

Ngói màu Nhật Bản

Ngói Fuji với 80 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản và 13 năm kinh nghiệm trong ngành ngói lợp tại Việt Nam. Hàng ngàn dự án đã thi công tại Nhật Bản cũng như tại Việt Nam, công ty Ngói Màu Cao Cấp FUJI tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sản phẩm ngói Fuji có độ bền cao, giúp khách hàng tiết kiệm tiền và công sức khi thi công, giúp tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình và ngôi nhà mơ ước của bạn.

Chúng tôi đã suy nghĩ suốt 70 năm qua: Ngói Fuji là gì?

Ngói màu cao cấp Fuji là sản phẩm liên doanh Việt Nam – Nhật Bản (công ty liên doanh sản xuất ngói màu duy nhất tại Việt Nam), được sản xuất theo bản quyền công nghệ và trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Công ty Fuji Slate – Công ty ngói màu số 1 Nhật Bản đã có tuổi đời trên trên 70 năm. Toàn bộ máy móc, dây chuyền thiết bị, nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói Fuji bao gồm sợi gia cường PVA (Kuralon) và vật liệu sơn phủ đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Kuraray và công ty Fuji Slate, Nhật Bản.

Sợi Pva ngói Fuji
Sợi gia cường PVA trong sản xuất ngói Fuji

5 lý do bạn nên lựa chọn ngói màu cao cấp Fuji

Với khẩu hiệu ” Chất lượng vượt trội tạo nên sự khác biệt “, Ngói Màu Cao Cấp FUJI luôn nỗ lực cải tiến, phát triển vì quyền lợi của khách hàng, đó chính là thành công của Ngói màu cao cấp FUJI Việt Nam.

  • Nhà máy ngói màu cao cấp Fuji Việt Nam là nhà máy ngói màu duy nhất tại Việt Nam  liên doanh với Nhật Bản. Fuji Việt Nam chuyên sản xuất ngói màu cao cấp với công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản theo tiêu chuẩn JISA – 5402:2002.
  • Ngói Composite siêu bền, siêu nhẹ. Điểm khác biệt của ngói màu Fuji là có trọng lượng nhẹ hơn 40% so với các loại ngói lợp khác, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa tiền bạc và công sức khi thi công phần vật liệu kết cấu mái.
  • Lớp phủ Fluorine ma thuật giúp ngăn chặn thời gian, độ bền màu trên 30 năm. Ngói màu Fuji cũng là dòng ngói màu duy nhất mà toàn bộ vật liệu: Sơn phủ gốc Ceramic, sợi gia cường Kuraray… được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Sức mạnh không thể rạn, độ bền không thể vỡ. Toàn bộ sản phẩm của Fuji chứa sự đàn hồi vô tận theo cả chiều dọc và chiều ngang. Cộng với vô số cốt thép của các phân tử sợi và cấu tạo linh hoạt mềm dẻo.
  • Mưa không thấu, gió không lay. Các viên ngói được tạo ra với chất lượng và kiểu dáng giống y hệt nhau như mang lại tính kết dính cao khi mưa dội vào mái nhà không làm tụ nước mưa.
Cuong Do Luc Keo Ngói Fuji
Thí nghiệm kiểm tra cường độ lực kéo của Ngói Fuji

Ngói Fuji

Ngói Fuji Ngói màu nhật bản
Thí nghiệm kiểm tra khả năng ngăn nước của ngói Fuji
Sơn Ceramic của ngói fuji
The Ceramic paint coating

Ngói Fuji thí nghiệm kiểm tra ngói tại trạm đo lường

Ngói Fuji có độ bền cao
Thí nghiệm độ bền cơ học của ngói Fuji dưới tác động của quả cầu sắt nặng 500gram từ độ cao 2m.
Thí Nghiệm Nước đọng
Khả năng ngăn nước của Ngói Fuji cao gấp 300 lần so với ngói thông thường

Thong So