Ngói Fuji Tại Bắc Ninh Chính Hãng #1

ngói fuji tại Thái Nguyên

Mua ngói FUJI tại Bắc Ninh chính hãng ở đâu giá cả hợp lý – hỗ trợ nhiệt tình – đảm bảo chất lượng. Ngói  Fuji là sản phẩm liên doanh Việt Nam – Nhật Bản (công ty liên doanh sản xuất ngói màu duy nhất tại Việt Nam), được sản xuất theo bản quyền công nghệ và trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Công ty Fuji SlateCông ty ngói màu số 1 Nhật Bản đã có tuổi đời trên 80 năm. Toàn bộ máy móc, dây chuyền thiết bị, nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói Fuji bao gồm sợi gia cường PVA (Kuralon) và vật liệu sơn phủ đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Kuraray và công ty Fuji Slate, Nhật Bản.

Mua ngói Fuji tại Bắc Ninh
Nhà máy sản xuất ngói Fuji tại Hải Dương

Đặc tính vượt trội của ngói Fuji Nhật bản

  • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
  • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
  • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
  • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
  • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.
Mua ngói Fuji tại Bắc Ninh
Thí nghiệm kiểm tra độ bền của ngói Fuji

Hiện nay, ngói Fuji là thương hiệu ngói được tin dùng nhất trên thị trường. Sản lượng ngói Fuji xuất ra trên thị trường Việt Nam chiếm phần lớn sản lượng ngói lợp của cả nước. Cùng với những đặc tính vượt trội về chất lượng, công nghệ cũng như dây chuyền sản xuất ngói Fuji Việt Nam có chế độ bảo hành rõ ràng, chi tiết, khách hàng có thể kiểm tra thông tin thời gian bảo hành trực tiếp trên website: https://fujivietnam.com/kiem-tra-bao-hanh

Mua ngói FUJI tại Bắc Ninh chính hãng ở đâu?

Nhà máy sản xuất ngói Fuji tại CCN Kỳ Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương. Bạn có thể mua ngói lợp nhà Fuji trực tiếp tại nhà máy hoặc có thể mua qua hệ thống đại lý ủy quyền của ngói Fuji tại Bắc Ninh để được hỗ trợ tốt hơn về giá. Bạn có thể tham khảo 1 số địa chỉ đại lý ủy quyền của Ngói Fuji tại Bắc Ninh

Mr. Nam 0977.936.868
ngói fuji tại Bắc Ninh
Liên hệ mua ngói Fuji tại Bắc Ninh

>>>MUA NGÓI FUJI TẠI BẮC NINH CHÍNH HÃNG

>>>MUA NGÓI FUJI TẠI HÀ NỘI CHÍNH HÃNG

>>>MUA NGÓI FUJI TẠI BẮC GIANG CHÍNH HÃNG

>>>MUA NGÓI FUJI TẠI QUẢNG NINH CHÍNH HÃNG

>>>MUA NGÓI FUJI TẠI HẢI PHÒNG CHÍNH HÃNG

>>>NGÓI MÀU CAO CẤP FUJI SỐ 1 NHẬT BẢN