Ngói Lợp Nhật Bản Fuji #1

ngói lợp nhà nhật bản

Lý do vì sao bạn nên sử dụng dòng ngói lợp Nhật Bản Fuji

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VƯỢT TRỘI CỦA NGÓI LỢP NHẬT BẢN FUJI 

Ngói lợp Nhật Bản Fuji được sản xuất theo công nghệ sơn nhiệt rắn từ công ty Fuji Slate – Nhật Bản, ngói mộc được sản xuất từ  Xi măng mác cao có tác dụng tăng bộ bền nén, tro bay phụ gia kết dính có độ bền cơ học làm nhẵn bề mặt sản phẩm, cát vàng là bộ khung chịu lực, tăng độ đặc chắc, giảm độ co của sản phẩm, Sợi PVA Kuralon   tạo mạng lưới liên kết giữa các vật liệu làm tăng cơ tính cho sản phẩm, phụ gia hóa dẻo BASF, sơn phủ 3 lớp Ceramic  tăng độ bền màu lên tới trên 30 năm, độ bám dính của sơn, giảm hiện tượng nứt bề mặt. Toàn bộ nguyên liệu sơn phủ và sợi gia cường Kuralon được nhập khẩu trực tiếp từ Fuji Slate và Kuraray của Nhật Bản.Tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

ngói lợp nhà nhật bản
Ngói lợp nhà Nhật Bản

CHỐNG BỨC XẠ NHIỆT TỐI ĐA

Với kiểu thiết kế đặc biệt, mặt sau của từng viên ngói có những gờ chạy dọc ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của nước mưa, bụi từ bên ngoài.

Ngói màu Nhật Bản Fuji được sản xuất bằng các nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, do đó lớp sơn trên bề mặt ngói đạt chất lượng tốt nhất, có tính chất chống bức xạ nhiệt, làm giảm nhiệt ngôi nhà của bạn. Đồng thời, với thiết kế 2 sóng âm dương đan xen giúp giảm lượng bức xạ từ ánh nắng mặt trời, tạo độ thông thoáng cho mái nhà.

KHẢ NĂNG CHỐNG TRÀN NƯỚC MƯA

Ngói Fuji có thiết kế các gờ ngăn nước đặc trưng cùng với quy cách lợp chuyên biệt với độc dốc mái tối ưu, giúp tăng khả năng chống tràn nước mưa lên tới 300 lần. Ngói Fuji khắc phục được hoàn toàn tình trạng ngấm, dột do các viên ngói được sản xuất với độ đồng nhất cao, không bị cong vênh.

Khả năng chồng tràn nước mưa của ngói lợp nhà nhật bản
Khả năng chồng tràn nước mưa của ngói lợp nhà nhật bản

ĐA DẠNG MÀU SẮC, ĐỘ BỀN MÀU CAO

Sản phẩm ngói lợp nhà Fuji được sản xuất tự động hóa hoàn toàn từ khâu sản xuất ngói mộc, ép ngói, sơn phủ trong buồng sơn đặc biệt, do vậy lớp sơn bề mặt bền màu lên tới 30 năm và không bị rêu mốc rạn nứt dưới tác động của thời tiết, khí hậu.Với trên 70 năm kinh nghiệm, ngói Fuji đưa ra được bảng màu đa dạng về màu sắc phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, tạo nên nét đặc trưng cho từng ngôi nhà.

Ngói lợp nhà nhật bản Fuji
Giá ngói lợp nhà Fuji T12 2021

> XEM THÊM:

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH LỢP NGÓI FUJI

https://fujivietnam.com/mua-ngoi-lop-nha-nhat-ban-fuji-tai-thai-nguyen.html