Ngói màu Ibushi màu ngói cổ số 1 tại Nhật

Ngói màu Ibushi

Dòng sơn chuyên dụng cho ngói màu Ibushi của Fuji Air Roof.

Tại Nhật Bản từ những năm xa xưa màu Ibushi của Fuji Việt Nam được các khu dân cư ưa chuộng và sử dụng rộng rãi và cho đến ngày nay người dân Nhật Bản vẫn trung thành với màu Ibushi. Chính vì vậy mà Ibushi được tái sản xuất cho đến tận ngày nay.

Mái nhà sử dụng màu Ibushi của Fuji
Mái nhà sử dụng màu Ibushi của Fuji

Màu Ibushi là màu đặc trưng của Nhật Bản, theo năm tháng màu có thể bị thay đổi nhưng những sản phẩm giống như vậy vẫn được tái sản xuất. Có đôi lúc khách hàng có thể nhìn thấy màu sắc bị phai nhạt nhưng đó không phải là do chất lượng sơn của màu Ibushi mà do sự thay đổi màu sắc theo tự nhiên do kết cấu của màu Ibushi sinh ra.

Dòng sơn chuyên dụng Air Roof Coating material color và những dòng sơn phổ biển chung màu ghi là khác nhau.

5

4

4

Ngói màu Ibushi
Ngói màu Ibushi

2

Màu sắc có thể nhạt đi hoặc thay đổi nhưng tất nhiên không phải do lớp màng sơn bị tiêu tan. Với dòng sản phẩm có màng sơn dầy thì lớp màu nguồn gốc cơ sở được bảo vệ một cách ổn định. Vai trò ngăn ngừa sự thay đổi của lớp màu cơ sở sẽ được duy trì ổn định hơn các dòng sản phẩm khác. Đôi lúc sự thay đổi màu sắc tự nhiên này quý khách có thể bắt gặp trên một vài mái nhà nhưng với màu Ibushi xin quý khách hàng hãy yên tâm và tiếp tục sử dụng.