Ngói Nhật Fuji – Báo Giá Ngói Fuji Tốt Nhất

Ngói fuji
Ngói Nhật Fuji là sản phẩm của công ty TNHH Fuji Việt Nam. Ngói nhật Fuji là thương hiệu ngói nhật cao cấp, uy tín, chất lượng trên thị trường. Các sản phẩm của ngói Fuji không chỉ được chú trọng trong thiết kế đảm bảo độ tinh tế, đường nét sắc cạnh. Sản phẩm được đảm bảo về khả năng ứng dụng trong các công trình xây dựng lợp mái.

Ngói nhật Fuji – Sản phẩm chuyển giao công nghệ từ Fuji Slate, Nhật Bản

Ngói nhật fuji màu M5
Ngói nhật Fuji
Ngói Fuji là sản phẩm ngói màu không nung composite để nhằm mục đích mang lại môi trường trong xanh, sạch hơn. Ngói được sản xuất trên dây chuyển thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Fuji Slate, Nhật Bản. Toàn bộ vật liệu sơn phủ và sợi gia cường PVA Kuralon được nhập từ DaiNippon Toryo và Kuraray. Màu sắc sản phẩm tinh tế, đa dạng. Sản phẩm đạt chuẩn của bộ tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản: JISA 5402:2002. Ngói nhật Fuji có độ bền lên đến 30 năm, không bị rêu mốc trong điều kiện khí hậu Việt Nam.
Tại Việt Nam thì dòng ngói lợp Fuji rất được ưa chuộng. Ngói sóng Fuji thiết kế đan xen 2 sóng âm dương với màu sắc đa dạng phù hợp với các công trình nhà ở, trường học, các công trình căn hộ cao cấp, khu nghỉ dưỡng…

XEM THÊM >>> HỆ THỐNG ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA FUJI VIỆT NAM

Bạn đang thắc mắc có thể mua ngói Nhật Fuji tại khu vực gần mình mà không cần trực tiếp đến nhà máy? Có cách nào đặt mua để tiết kiệm thời gian và chi phí? Bạn có thể mua ngói Fuji bằng cách điện tới Hotline 18006654 để được hướng dẫn hỗ trợ mua ngói tại đại lý ủy quyền tại khu vực bạn ở.
Ưu điểm nổi bật của ngói nhật Fuji
Ngói Fuji hiện được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước. Không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm ngói Fuji lại được nhiều người tiêu dùng ưu ái chọn lựa như vậy. Chính những phản hồi tích cực của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm đã khiến dòng ngói này ngày càng được tin tưởng sử dụng. Trong đó, phải kế đến những ưu điểm nổi bật như:

Ngói nhật Fuji thiết kế sang trọng

Ngói nhật Fuji màu M1
Ngói nhật Fuji màu M1
Yếu tố đầu tiên giúp cho sản phẩm ngói Fuji được ứng dụng rộng rãi trên thị trường chính là giá trị thẩm mỹ. Từng viên ngói lợp Fuji đều được chú trọng trong cách thiết kế với sự đảm bảo tuyệt đối về thông số thiết kế:
  • Kích thước 424x335mm
  • Trọng lượng 3.2kg
  • Độ thấm nước <9.5 JISA 5402
  • Độ bền uốn >1800

Ngói Fuji có độ bền màu cao 30 năm

Ngói nhật Fuji
Ngói nhật Fuji

Yếu tố thứ 2 khiến cho sản phẩm ngói nhật Fuji được ứng dụng rộng rãi chính là độ bền màu của sản phẩm. Các sản phẩm ngói sóng Fuji được sơn phủ 3 lớp Ceramic.

Ngói Fuji có khả năng chống nước cực tốt

Thí nghiệm khả năng chống nước vượt trội của ngói Fuji tại Nhật Bản
Thí nghiệm khả năng chống nước vượt trội của ngói Fuji tại Nhật Bản

Các sản phẩm ngói Fuji sở hữu khả năng chống nước lên tới 300 lần, khả năng tự làm sạch, không bám bẩn. Hạn chế tình trạng ẩm, rêu mốc trong thời gian sử dụng.

Ngói Fuji có độ bền cơ học cao gấp 16 lần

Test độ bền và độ dai va đập của ngói Fuji
Test độ bền và độ dai va đập của ngói Fuji

Ngói Fuji có tuổi thọ sử dụng bền cao gấp nhiều lần so với các loại ngói khác. Ngói Fuji được gia cường thêm sợi PVA Kuralon giúp tăng độ bền cơ học và độ dai va đập lên gấp 16 lần, giảm tới mức tối đa vỡ hỏng trong quá trình vận chuyển cũng như quá trình thi công. Ngói có độ đồng nhất từng viên ngói, không cong vênh.

Dễ dàng thi công lắp đặt

139382326 1796508493849467 1574017267510972638 NMột trong những ưu điểm cuối cùng của dòng sản phẩm ngói Fuji chính là khả năng rút ngắn thời gian thi công lắt đặt. Các sản phẩm đã có kích thước cố định mỗi mét vuông diện tích sẽ cần 9 viên ngói. Do đó, các khách hàng sẽ tính toán được chi phí chính xác, số lượng vật liệu cần sử dụng cho mái nhà của mình là bao nhiêu.Ngói Fuji có các lỗ vít tự khoan đảm bảo tính kết nối và sự chặt chẽ.

Ngói nhật Fuji có tốt không?

Nếu như bạn đang băn khoăn ngói Fuji có tốt không thì thông qua phân tích các ưu điểm trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời. Đây chính là dòng sản phẩm ngói lợp mái tốt nhất hiện nay đáp ứng được cả yêu cầu về giá trị thẩm mỹ và giá trị tiêu dùng.
XEM THÊM

>>>>ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH NGÓI FUJI

>>>> MẪU NHÀ LỢP NGÓI FUJI