Ngói Nhật Fuji Cho Công Trình Đẳng Cấp

Ngói sóng Fuji
Ngói nhật Fuji là dòng sản phẩm ngói nhật cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Được sản xuất bởi công ty TNHH Fuji Việt Nam – công ty liên doanh với Fuji Slate, Nhật Bản DUY NHẤT tại Việt Nam hiện nay.

Ngói nhật nhập khẩu nguyên vật liệu là gì?

Ngói nhật Fuji
Ngói nhật nhập khẩu nguyên vật liệu của Fuji Việt Nam
Ngói nhật nhập khẩu nguyên vật liệu là 1 sản phẩm liên doanh giữa Fuji Việt Nam và Fuji Slate Nhật Bản. Gắn liền với các công trình kiến trúc của Nhật Bản suốt hơn 80 năm.
Mái ngói cũng là một hình ảnh vô cùng quen thuộc, mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu tại Việt Nam.
So sánh ngói nhật và ngói thái
Ngói phẳng Fuji – Ngói nhật nhập khẩu nguyên vật liệu từ Nhật Bản
Nhằm cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất, Fuji đã đưa ra thị trường 2 loại ngói lợp chính là ngói sóng Fuji Air French và Fuji Air Drem. Đây là 2 loại ngói được ưa chuộng và thịnh hành nhất Việt Nam hiện nay không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn có chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo, tận tâm.
Ngói nhật nhập khẩu nguyên vật liệu từ nhật của Fuji là ngói bê tông ép gia cường sợi PVA Kuralon sơn phủ bề mặt bằng công nghệ sơn nhiệt rắn Ceramic 3 lớp đặc biệt.
Ngói phẳng Fuji nhật bản
Mái nhà lợp ngói nhật Fuji
Ngói nhật nhập khẩu Fuji có khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, độ bền cơ học cao giúp hạn chế sự tác động bất lợi của thời tiết thiên tai. Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là một quốc gia thường xuyên phải hứng chịu các thảm họa thiên nhiên. Nên các sản phẩm ngói lợp tại đây phải đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật khắt khe. Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như con người mỗi khi có thiên tai. Ngoài ra với thiết kế rắn rỏi, ngói nhật nhập khẩu sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một nét đẹp vững chãi, quyền lực và thách thức thời gian.

Giới thiệu thương hiệu Fuji

Fuji Việt Nam là công ty liên doanh giữa Fuji Slate và Fuji Việt Nam. Nhà máy sản xuất ngói Fuji tại Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương.
Nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói Fuji bao gồm sợi gia cường PVA Kuralon và sơn phủ được nhập khẩu trực tiếp từ Kuraray và Dai Nippon Toryo, Nhật Bản.
ngói lợp nhà nhật bản
ngói lợp nhà nhật bản
Tại Nhật Bản, trong suốt 80 năm qua, Fuji là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ngói xi măng ép. Với phương châm tạo nên những sản phẩm “Tạo tác tinh tế từ ngói nhật đích thực”, Fuji luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người tiêu dùng Nhật Bản. Là một thương hiệu lâu năm, nhưng cho đến hiện tại, ngói Fuji vẫn là thương hiệu ngói lợp dẫn đầu thị trường, duy trì được vị thế của mình. Thương hiệu luôn đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Họ đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất cho sản phẩm của mình.

Ưu điểm của ngói nhật nhập khẩu nguyên vật liệu Nhật Bản

Là dòng ngói lợp cao cấp nhất hiện nay, ngói nhật nhập khẩu nguyên vật liệu từ Nhật Bản có những ưu điểm vượt trội để xứng đáng trở thành lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Đặc tính vượt trội của ngói nhật Fuji

  • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
  • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
  • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
  • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
  • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.
THAM KHẢO