Ngói Nhật Fuji Nguyên Vật Liệu Từ Nhật Bản

Ngói lợp nhà Fuji

Ngói Nhật Fuji nhập khẩu nguyên vật liệu từ Nhật Bản là dòng sản phẩm ngói nhật được ưa chuộng nhất hiện nay. Với nguồn nguyên liệu sản xuất và máy móc dây chuyền được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản giúp cho sản phẩm có chất lượng vượt trội và cao cấp nhất. Ngói nhật nhập khẩu Fuji là dòng ngói được sản xuất tại nhà máy của Fuji tại Việt Nam. Công ty TNHH Fuji Việt Nam là công ty DUY NHẤT tại Việt Nam được Fuji Slate chuyển giao công nghệ sản xuất.

Ngói Nhật Fuji

Ngói Nhật là một sản phẩm truyền thống của Nhật Bản. Gắn liền với các công trình kiến trúc của đất nước này suốt hàng nghìn năm qua. Và không còn xa lạ gì nữa, mái ngói cũng là một hình ảnh vô cùng quen thuộc, mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu tại Việt Nam.

Ngói Nhật nhập khẩu nguyên vật liệu Nhật Bản có khả năng chống lại thiên tai, thảm họa cực tốt. Nhật Bản là một quốc gia thường xuyên phải hứng chịu các thảm họa thiên nhiên. Nên các sản phẩm ngói lợp tại đây phải đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật rất khắt khe. Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như con người mỗi khi có thiên tai. Ngoài ra, với thiết kế tinh tế, rắn rỏi, ngói Nhật nhập khẩu sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một nét đẹp vững chãi, quyền lực và thách thức thời gian.

Giới thiệu thương hiệu ngói Fuji – Ngói nhật nhập khẩu nguyên vật liệu từ Nhật Bản.

Fuji Slate là công ty chuyên sản xuất ngói lợp cao cấp tại Nhật Bản. Đây là thương hiệu uy tín lâu đời, đến nay đã có hơn 80 năm tuổi thọ.

Năm 1945, bắt đầu khởi nghiệp sản xuất Fuji Slate. Năm 1955 hoàn thành xây dựng nhà máy đầu tiên đến năm 1965, Fuji Slate thành lập nhà máy mới tại Matsusige, 3 năm sau vào năm 1968 thành lập công ty cổ phần Fuji Slate và vào năm 1981 bắt đầu hoạt động nhà máy Kitajima. Năm 1998, bắt đầu hoạt động mua bán ngói lợp FRC.  Năm 2009, bắt đầu hoạt động sản xuất ngói FRC tại Việt Nam bằng việc chính thức bàn giao công nghệ cho Công ty TNHH Fuji Việt Nam. Năm 2019, thành lập Fuji Start Roof. Nhà máy Fuji slate năm 2020 là nhà máy tự động hóa không sử dụng con người.

Dưới đây là mô tả lịch sử phát triển của thương hiệu ngói nhật nhập khẩu nguyên vật liệu Fuji hàng đầu Nhật Bản.