Ngói Nhật Fuji Những Cải Tiến Vượt Bậc

Ngói sóng Fuji
Ngói Nhật Fuji với công nghệ sản xuất và nguyên liệu đặc biệt nổi bật giúp cho nó trở thành thương hiệu ngói hàng đầu Việt Nam hiện nay.
Hiện nay, trên thị trường ngói lợp có rất nhiều dòng sản phẩm. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của mình. Có 3 loại ngói chính: Ngói xi măng màu, ngói tráng men, ngói đất nung truyền thống. Cả 3 loại đều rất đa dạng về chủng loại cũng như thương hiệu ngói lợp. Điều này làm cho khách hàng rất kho lựa chọn, đôi khi phải trải qua nhiều sự đánh đổi để có được dòng ngói phù hợp.
Ngói nhật fuji màu M5
Ngói nhật fuji

Tìm hiểu về ngói nhật fuji

Ngói nhật Fuji là sản phẩm có công nghệ sản xuất được chuyển giao từ công ty Fuji Slate, Nhật Bản cho DUY NHẤT Fuji Việt Nam. Với những đặc tính ưu việt, ngói nhật Fuji khiến cho việc lựa chọn ngói lợp của khách hàng trở lên dễ dàng hơn.
Những ưu điểm vượt trội của ngói nhật Fuji
 • Ngói có độ bền cơ học và độ dai va đập cao gấp 16 lần so với ngói truyền thống.
 • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm nguyên vật liệu và chi phí thi công, đồng thời tăng tuổi thọ cho công trình.
 • Có khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, loại bỏ tình trạng thấm dột, tràn nước vào các khe ngói khi mưa lớn.
 • Ngói có độ bền màu trên 30 năm
 • Màu sắc tinh tế, đa dạng, phong phú giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.
 • Ngói nhật Fuji có độ kín khít tuyệt đối.
Báo giá ngói nhật Fuji
Bảng màu ngói nhật Fuji19

Những cải tiến mang tính tiên phong và dẫn đầu của ngói nhật Fuji

Nhận Diện Sản Phẩm Ngói Fuji
Ngói nhật Fuji

Với nền tảng 80 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản và 13 năm tại Việt Nam, ngói nhật Fuji có thể nói là thương hiệu tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ngói xi măng ép.

 • Máng thoát nước rộng và có gờ ngăn nước chống tràn ngược đặc biệt:
Với máng thoát nước rộng đã triệt tiêu hoàn toàn việc tràn nước khi gặp mưa lớn. Những trận mưa kéo dài ngày kèm với gió bão. Khi mái nhà gặp mưa lớn nước sẽ thoát hết qua rãnh thoát nước. Khi lợp ngói lên mái, các gỡ ngăn nước được móc khớp với nhau tạo nên một gờ ngăn nước tuyệt đối.
 • 2 đường thoát nước ở đầu sóng dương giữa chống phả ngược
Tác dụng của 2 đường này là chống nước tràn ngược vào trong khi mưa lớn kết hợp gió thổi mạnh.
 • Ngói lắp ghép, kín khít hoàn toàn
Ngói nhật Fuji được sản xuất bằng các máy ép nhập khẩu từ nhật với áp suất cao 150 tấn. Với công nghệ hiện đại, từng viên ngói có độ chính xác cao, không bị cong vênh nên khi lợp không có khe hở.
Kết hợp với các rãnh thoát nước thông minh khi kết hợp với mặt dưới viên ngói sẽ tạo ra các khóa đa chiều. Khóa đa chiều lắp ghép này giúp viên ngói chịu được lực tác động từ nhiều hướng khác nhau. Giúp chống chịu được những cơn lốc, mưa bão và hạn chế các thiệt hại về thiên tai.
 • 3 lớp sơn phủ ceramic
Tạo hiệu ứng lá sen, giúp không đọng nước trên mái
Không bám bụi.
Không bám rêu mốc, không rạn nứt chân chim trên bề mặt sơn.
Tăng độ bền màu của ngói
 • Do sử dụng sản phẩm sơn chuyên dụng và cao cấp nhất cho ngói lợp hiện nay, ngói nhật Fuji đảm bảo độ bền màu sơn lên tới 30 năm.Sản phẩm sơn mà ngói fuji sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Dai Nippon Toryo Nhật Bản.

Mua ngói nhật Fuji ở đâu?

Công ty TNHH Fuji Việt Nam có địa chỉ duy nhất tại Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 18006654 để nhận được báo giá, tư vấn và cấp mẫu miễn phí.
Link tham khảo sản phẩm:
Link truy vấn thông tin Bảo hành: >>>https://fujivietnam.com/kiem-tra-bao-hanh