Ngói Nhật Tốt Nhất Hiện Nay?

Ngói nhẹ từ Fuji Việt Nam
Ngói Nhật tốt nhất hiện nay? Với hình thức bắt mắt và chất lượng tuyệt vời, ngói Nhật dần chiếm được lòng tin tưởng của người tiêu dùng trên cả nước. Với sự phát triển kinh tế như hiện nay, sự thông thương hàng hóa quốc tế đã tạo điệu kiện cho hàng hóa, công nghệ của nước ngoài được gia nhập vào thì trường Việt Nam.

Giới thiệu chung về ngói Nhật tốt nhất hiện nay

Mái ngói luôn là một phần quan trọng trong kiến trúc của ngôi nhà. Bởi lẽ đó mà khi xây nhà, gia chủ đều rất cẩn trọng trong việc tìm hiểu các kiến trúc mái. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, rất nhiều loại ngói đã và đang được bày bán tại thị trường Việt Nam. Loại ngói nhật tốt nhất trên thị trường hiện nay đó là ngói Nhật Fuji.
Ngói Nhật tốt nhất hiện nay
Ngói Nhật tốt nhất hiện nay

Ưu điểm của ngói Nhật tốt nhất hiện nay

Trước khi đi vào tìm hiểu có những loại ngói Nhật nào tốt nhất hiện nay, chúng ta tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm của các loại ngói Nhật nói chung.

Ngói Nhật có màu sắc hiện đại, bắt mắt

Nhắc tới ngói nhật, ta nghĩ ngay tới loại ngói xi măng nhiều màu bắt mắt. Đúng vậy, bảng màu ngói Nhật rất đa dạng. So với các loại ngói đất nung truyền thống chỉ có màu đỏ, ngói Nhật tốt nhất hiện nay có bảng màu từ tươi sáng tới trầm.
Việc đa dạng hóa màu ngói tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng hơn. Các gam màu của ngói Nhật mang tới hình ảnh hiện đại, thanh lịch của một ngôi nhà hiện đại.
Cùng theo đó, khách hàng có thể chọn màu ngói hợp mệnh theo phong thủy. Chọn màu hợp phong thủy mang tới sự may mắn về sức khỏe, công việc.
Ngói màu Nhật Bản Fuji
Ngói màu Nhật Bản Fuji – ngói nhật tốt nhất hiện nay

Ngói Nhật có khả năng ngăn nước cao và chống nóng tối ưu

Ngói Nhật bản nào tốt nhất hiện nay? Ngói nhật Fuji có khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần nhờ thiết kế bề mặt đặc biệt với các gờ ngăn nước.
Các lớp sơn của ngói Nhật có tác dụng tạo nên màu sắc cho viên ngói và ngăn chặn sự tác động của ánh nắng mặt trời gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cũng như chất lượng công trình.

Ưu điểm của ngói nhật Fuji

  • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
  • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
  • Công nghệ sơn Ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
  • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
  • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.
Đặc tính kỹ thuật của ngói fuji
Ngói Nhật tốt nhất hiện nay
Biểu đồ độ bền màu của Ngói màu Fuji Air roof thể hiện qua thí nghiệm
Biểu đồ độ bền màu của Ngói màu Fuji Air roof thể hiện qua thí nghiệm

Picture2