Ngói phẳng Air Dream mang đến sự hiện đại, đẳng cấp cho các công trình

ドリーム【アンティークグリーン色】

Ngói phẳng Air Dream mang đến sự hiện đại, đẳng cấp cho các công trình. Với chất liệu tốt, giá thành phải chăng loại ngói này đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Ưu điểm của ngói phẳng Air Dream


Ngói phẳng có tính thẩm mỹ cao

Ngói Air Dream phẳng được ưa chuộng đầu tiên bởi thiết kế vượt trội. Mỗi sản phẩm được thiết kế với chiều dài 320mm x chiều rộng 484mm thích hợp cho đa dạng các công trình khác nhau.

Ngói phẳng được tung ra thị trường với đa dạng màu sắc khác nhau từ nổi bật đến tối giản. Bạn chỉ cần dựa trên công trình và nhu cầu của mình như thế nào hãy liên hệ để chọn được màu ngói phù hợp.

Ngói phẳng được làm từ chất liệu cao cấp đảm bảo độ bền cao. Trung bình, mỗi viên ngói thường có độ bền lên đến hàng chục năm. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cho mình.

Ứng dụng của ngói phẳng trong các công trình

Sản phẩm có tính ứng dụng rộng lớn

Ngói Air Dream phẳng có tính ứng dụng rộng lớn. Bạn dễ dàng nhận thấy điều này khi loại ngói này xuất hiện ngày càng nhiều trong các công trình như nhà ở, tòa nhà văn phòng, chung cư…. Tất cả các công trình sử dụng ngói phẳng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Chính điều này khiến ngói ngày càng được ứng dụng.

Với những ưu điểm ở trên khiến ngày càng có thêm nhiều người chọn sử dụng ngói phẳng. Chắc chắn, bạn khi sử dụng ngói phẳng Air Dream sẽ nhận được những ưu điểm nổi bật nhất.