Ngói Phẳng Nhật Bản Fuji update T12/2021

Nhà máy sản xuất ngói phẳng nhật bản fuji

Ngói phẳng Nhật Bản Fuji được tin dùng tại Việt Nam. Hiện nay, không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn ở khắp cả thế giới, đời sống của con người càng phát triển kèm theo nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, việc lợp mái ngói được các gia chủ chú trọng và quan tâm hơn. Trên thị trường, có nhiều loại ngói lợp nhà có nhiều loại và mẫu mã khác nhau, trong đó có ngói Nhật Bản Fuji. Ngói Fuji nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng về chất lượng và tính thẩm mĩ.

Ngói phẳng Nhật Bản Fuji có đặc tính chống nước nhằm bảo vệ lớp bê tông và các chất nền vô vơ kháng nước vẫn có thể tự thoát khỏi chất nền dễ dàng. Lớp phủ đại phân tử của sơn Ceramic của ngói Fuji có khả năng ngăn ngừa sự xâm nhập của nước và các chất bẩn. Ngoài ra, nó còn ngăn ngừa được sự bám trụ và phát triển của các loại rêu mốc. Điều này giúp cho màu sắc của ngói trở nên sáng bóng thể hiện được rõ nét, trung thực cho mái nhà.

Ngói phẳng nhật bản fuji
Ngói phẳng nhật bản Fuji

Một đặc tính khác của ngói phẳng Nhật Bản Fuji là chống nóng rất tốt, nó làm giảm nhiệt độ trong nhà vào mùa hè giúp cho không gian trở nên mát hơn, và ấm áp vào mùa đông bởi ngói phẳng Fuji có độ dày theo quy chuẩn.

Thi công ngói Fuji khá dễ dàng và đơn giản bởi có kết cấu trọng lượng nhẹ. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian và giảm các chi phí đầu tư hiệu quả.

Hướng Dẫn Cách Lợp Ngói Phẳng Nhật Bản Fuji Đúng Kỹ Thuật

Ngói phẳng Fuji được thiết kế với công nghệ hiện đại của Nhật, cách thi công ngói cũng trở nên đơn giản hơn và không tốn nhiều thời gian. Dưới đây Luca Group chia sẻ quy trình thi công ngói phẳng Nakamura đúng kỹ thuật như sau;

Bước 1: Tiến hành lợp ngói theo trình: Lợp từ dưới lên trên, lợp rìa phải trước sau đó đến ngói chính (ngói chính lợp so le) lợp từ phải sang trái đến sát mép cạnh trái, vừa đúng khoảng cách còn lại.

Bước 2: Các lớp ngói tiếp sau được cũng lợp tương tự. Lợp lần lượt cho tới hết.

Bước 3: Cố định vị trí các viên ngói lên mái thông qua các đinh bê tông dài 5-6cm (đối với mái bê tông) hoặc các vít tự khoan phi 6 dài 7-10cm (đối với mái gỗ và thép).

Để mua được ngói Fuji Nhật Bản chất lượng đảm bảo, khách hàng vui lòng liên hệ với Fuji Việt Nam.

Bấm Để Gọi Ngay 0983 840 999

Bấm Để Gọi Ngay 0220-3624 388

Nhà máy sản xuất ngói phẳng nhật bản fuji
Nhà máy sản xuất ngói phẳng nhật bản fuji

Công ty TNHH Fuji Việt Nam

NMSX: Khu công nghiệp Kỳ Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương

Điện thoại: 0983.840.999

Email: vietroofhd02@gmail.com

Tham khảo thêm các sản phẩm ngói Fuji NGAY TẠI ĐÂY