Ngói Sóng Fuji – Có Phải Loại Ngói Bền Đẹp Nhất?

Ngói sóng Fuji
Ngói sóng Fuji là loại ngói được đánh giá có chất lượng cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Nó mang đến giá trị cao cho công trình của bạn.
Với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngày càng có nhiều loại vật liệu lợp mái nhà khác nhau. Ngói đất nung không còn là độc tôn trong thị trường vật liệu lợp mái nữa mà thay vào đó sự lên ngôi của các sản phẩm có công nghệ sản xuất của nước ngoài chiếm lĩnh thị phần và sự yêu thích của người tiêu dùng.
Ngói sóng Fuji với công nghệ được chuyển giao từ Fuji Slate, là ngói DUY NHẤT tại Việt Nam sử dụng sơn ngói cao cấp từ Dai Nippon Toryo, Nhật Bản và côn nghệ sơn nhiệt rắn Ceramic 3 lớp từ Fuji Slate.

Ngói sóng Fuji – Loại ngói được ưa chuộng nhất hiện nay

Báo giá ngói nhật Fuji
Ngói sóng Fuji
  • Mái nhà không chỉ có vai trò bảo vệ, che chắn nhà trước các tác động của thời tiết, môi trường mà còn góp phần hoàn thiện, tạo nên diện mạo cho tổng thể công trình. Chính vì vậy việc lựa chọn vật liệu lợp mái nhà bền đẹp luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm.
  • Ngói sóng Fuji được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Fuji Sate, Nhật Bản. Đây là công ty sản xuất ngói màu hàng đầu Nhật Bản với hơn 80 năm kinh nghiệm.
    Ngói sóng Fuji
    Ngói sóng Fuji
  • Ngói sóng Fuji được cấu tạo từ các loại vật liệu cao cấp, gia cường thêm sợi chịu lựa PVA Kuralon, cát xi măng, phụ gia. Bề mặt được sơn phủ bằng sơn DNT chuyên dụng. Nhờ đó, sản phẩm có được độ bền đẹp vượt trội, không phai màu, không rêu mốc. Lợp ngói sóng Fuji sẽ giúp công trình chống chịu trước mọi điều kiện thời tiết đặc trưng của nước ta như nóng ẩm, mưa nhiều, thường xuyên có bão lớn.
  • Bên cạnh đó, ngói sóng Fuji có trọng lượng nhẹ hơn 40% so với ngói truyền thống. Khối lượng trung bình chỉ 3.2kg/ viên. Điều này giúp làm giảm tải trọng lượng mái lợp lên tường và móng nhà, tiết kiệm chi phí cho hệ giàn mái và chi phí thi công. Từ đó tối ưu ngân sách cho chủ đầu tư.
  • Ngói sóng Fuji có bảng màu đa dạng, không chỉ có các màu đơn sắc như đen, đỏ, xanh lá cây mà còn có các màu pha hết sức đặc biệt như mã màu M9, M8.
  • Ngói sóng Fuji được thiết kế dạng sóng với 2 sóng âm dương đan xen, phù hợp với mọi kiến trúc nhà ở từ cổ điển tới hiện đại.
Giá ngói Fuji dao động từ 295.000/m2 ngói chính.
Ngói sóng Fuji
Ngói sóng Fuji

Mua ngói sóng Fuji ở đâu chất lượng, giá tốt?

Với hệ thống đại lý ủy quyền rộng khắp, khách hàng có thể mua ngói Fuji tại các hệ thống đại lý ủy quyền của Fuji Việt Nam.
Tuy vậy, khách hàng cần lưu ý phải mua đúng ngói Fuji có nhận diện thương hiệu Fuji, Fuji chỉ có 1 nhà máy duy nhất tại Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương và có duy nhất 1 thương hiệu Fuji.
Tất cả những loại ngói không có tên Fuji trên viên ngói, nhưng lại tự nhận được sản xuất tại nhà máy của Fuji hoặc liên kết hợp tác với Fuji hoặc là sản phẩm mới ra của Fuji đều là lừa đảo. Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng cần truy vấn rõ ràng nguồn gốc của sản phẩm.
Cảnh báo lừa đảo ngói Fuji
Cảnh báo lừa đảo ngói Fuji
Ngói Fuji: CAM KẾT bảo hành 20 năm. Tất cả các công trình lợp ngói Fuji đều được cấp thẻ bảo hành, khách hàng có thể truy vấn mọi thông tin bảo hành bằng cách nhập mã số thẻ và truy vấn trên website>>>.KIỂM TRA BẢO HÀNH NGÓI FUJI