Ngói Woody – Ngói lợp thiết kế giàu tính thẩm mỹ

Ngói Woody

Ngói Woody là 1 dạng của ngói chính phẳng Air Dream với bề mặt ngói giống như được trải lên 1 lớp sọc của gỗ, phù hợp với những khác hàng yêu thích sự chi tiết và tỉ mỉ.

Ngói Woody là dòng ngói nhập khẩu. Dòng ngói lợp này mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Với nhiều ưu điểm nổi bật, dòng ngói này được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình.

Ngói Woody
Ngói Woody

Ngói Woody – Thiết kế giàu tính thẩm mỹ

Thiết kế đẹp mắt, ấn tượng của dòng ngói nhập khẩu Woody

Một trong những lý do khiến ngói lợp Woody được người Việt ưa chuộng lựa chọn ngay từ khi mới xuất hiện là bởi dòng ngói này được thiết kế giàu tính thẩm mỹ. Với thiết kế tạo một lớp kẻ sọc như đường vân của gỗ, ngói Woody chinh phục những khách hàng yêu thích sự tỉ mỉ và tinh tế.

Với những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì ngói Woody là sự lựa chọn hoàn hảo. Dòng ngói này giúp mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho công trình. Đặc biệt, tông màu xám xanh của ngói còn mang đến cảm giác độc lạ cho công trình.

Ngói Woody – Độ bền vững tuyệt vời theo thời gian

Không chỉ chinh phục người tiêu dùng bởi tính thẩm mỹ, ngói lợp Woody còn ghi điểm bởi độ bền vững tuyệt vời theo thời gian. Được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại của Nhật Bản, dòng ngói thương hiệu Woody có độ chắc chắn, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Nhờ đó, dòng ngói này luôn bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

Đối với những công trình lựa chọn lợp mái ngói thì Woody luôn xứng đáng là sự lựa chọn số 1. Vừa giàu tính thẩm mỹ vừa có độ bền vững tuyệt vời trước các tác động của môi trường bên ngoài, Woody sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp cho các công trình.

Trên đây là những chia sẻ về ngói Woody – dòng ngói chất lượng nổi bật nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang cần tìm ngói lợp cho công trình nhà mình thì chắc chắn không thể bỏ qua loại ngói tuyệt vời này.

LIÊN HỆ MUA NGÓI FUJI CHÍNH HÃNG
?Ô?? ?? ???? ???? ??Ệ? ???
Vật Liệu Xây Dựng Tăng Giá Chóng Mặt, Nhưng Ngói Fuji Vẫn Niêm Yết Giá Tốt Cho Khách HàngĐịa chỉ: Cụm CN Kỳ Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương
Vật Liệu Xây Dựng Tăng Giá Chóng Mặt, Nhưng Ngói Fuji Vẫn Niêm Yết Giá Tốt Cho Khách HàngTel/Fax: 0220-3624 388
Vật Liệu Xây Dựng Tăng Giá Chóng Mặt, Nhưng Ngói Fuji Vẫn Niêm Yết Giá Tốt Cho Khách HàngHotline: 098 384 09 99
Vật Liệu Xây Dựng Tăng Giá Chóng Mặt, Nhưng Ngói Fuji Vẫn Niêm Yết Giá Tốt Cho Khách HàngEmail: vietroofhd02@gmail.com
XEM THÊM