Nhà máy sản xuất ngói màu fuji tại Hải Dương

Tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy sản xuất ngói màu Fuji tại Hải Dương
 1. Lịch sử hình thành và phát triển Ngói màu Fuji Việt Nam

  Công ty TNHH Fuji Việt Nam (Ngói màu Fuji)  được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa công ty Tân Thuận Cường và công ty FujiSlate – Nhật Bản.

  Công ty Tân Thuận Cường được thành lập ngày 08/02/2008, là công ty chuyên sản xuất các loại vật liệu xây dựng cao cấp, thân thiện với môi trường. Sản phẩm ngói màu composite gia cường sợi PVA (Kuralon) của Tân Thuận Cường sản xuất theo công nghệ tiên tiến của công ty Fuji Slate – Nhật Bản đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và nhiều nước khác trên thế giới.

  Công ty Fuji Slate – Nhật Bản, là thương hiệu lâu đời và thành công số 1 tại đất nước mặt trời mọc trong công nghệ sản xuất ngói xi măng màu gia cường sợi PVA. Với lịch sử 80 năm hình thành và phát triển, Fuji Slate liên tục sáng tạo, thử nghiệm thành công công nghệ mới, cải tiến dây chuyền sản xuất, tập hợp đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm và mở rộng kinh doanh với nhiều đối tác nước ngoài.

  Nhật Bản là một quốc gia có nhiều động đất nên công nghệ sản xuất ngói màu của công ty Fuji Slate là kết tinh của ý chí và sự nghiên cứu cải tiến công nghệ tạo ra những sản phẩm ưu việt hàng đầu thế giới, tuân thủ mọi tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo khả năng chống chịu thiên tai.

  Do nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong nước và Nhật Bản, trên cơ sở thành công của sự hợp tác, đặc biệt sau thảm họa động đất và sóng thần năm 2011 ở vùng Tohoku, công ty Tân Thuận Cường và công ty Fuji Slate đã chính thức thành lập công ty liên doanh mang tên Công ty TNHH FuJi Việt Nam vào ngày 22/4/2011.

  Sản phẩm chính của công ty Fuji Việt Nam là ngói màu mang thương hiệu Fuji Air French (ngói sóng), Fuji Air Roof Dream (ngói phẳng) đã kiểm nghiệm chứng nhận đạt Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS 5420-2002, được người tiêu dùng trong nước cũng như Nhật Bản và quốc tế đánh giá cao.

  Toàn bộ dây chuyền, thiết bị máy móc, nguyên vật liệu chính được nhập khẩu trực tiếp từ công ty Kuraray và công ty Fuji Slate – Nhật Bản. Nhà máy của Fuji Việt Nam được trang bị dây chuyền và thiết bị máy móc thế hệ mới, tiên tiến, tự động hóa, được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề do chuyên gia Nhật Bản trực tiếp đào tạo và giám sát.

  Nhà máy sản xuất ngói màu Fuji Việt Nam
  Nhà máy sản xuất ngói màu Fuji Việt Nam
 2. Cơ cấu tổ chức nhân sự công ty TNHH Fuji Việt Nam (Ngói màu Fuji)

Nhân sự công ty TNHH Fuji Việt Nam là nơi hội tụ những nhân sự hàng đầu trong nước và Nhật Bản, Fuji Việt Nam đạt được những thành công trong suốt quá trình hình thành và phát triển nhờ có đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi, trung thành, tận tâm, nhiệt huyết,sáng tạo, được đào tạo trực tiếp tại Công ty Fuji Slate – Nhật Bản và tổ chức JICA giảng dạy theo mô hình 5S.

Hiện nay, ngói màu Fuji Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng những viên ngói chất lượng cao với giá trị: “Chất lượng là sự đảm bảo tốt nhất lòng trung thành của khách hàng”.

Tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy sản xuất ngói màu Fuji tại Hải Dương
Tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy sản xuất ngói màu Fuji tại Hải Dương

XEM THÊM