Ngói Màu Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đơn Vị Cung Cấp

Ngói màu cao cấp Fuji
Ngói màu Fuji Việt Nam hướng dẫn nhà cung cấp ngói màu uy tín, giá cả cạnh tranh, dịch vụ khách hàng chu đáo… là những lưu ý giúp người tiêu dùng chọn được những sản phẩm ngói màu chất lượng, giá thành tốt. Đối với ngành vật liệu xây dựng nói chung, ngành ngói lợp nói riêng có tác động đến toàn bộ kết cấu của ngôi nhà. Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp ngói màu uy tín.

Chọn nhà cung cấp ngói màu uy tín

Yếu tố đầu tiên người tiêu dùng cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị cung cấp nguyên vật liệu là chọn nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng niềm tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Có nhiều cách để nhận diện nhà cung cấp uy tín, như thương hiệu nổi tiếng, lâu năm, hay nhìn vào danh sách khách hàng để tìm hiểu trải nghiệm của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm và xem sản phẩm có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng và dịch vụ không..
Ngói màu Fuji - Duy Nhất Tại Vn Chuyển Giao Công Nghệ
Ngói màu Fuji – Duy Nhất Tại Vn Chuyển Giao Công Nghệ

Giá cả cạnh tranh

Điều này không có nghĩa người tiêu dùng nên chọn những công ty bán với giá thành thấp vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng công trình và gây ra thua lỗ sau này. Thay vì thế, giá cả cạnh tranh vẫn cần đi kèm với chất lượng cao. Nói cách khác, để mang lại chất lượng và hiệu quả cho công trình đồng thời tiết kiệm chi phí, chủ đầu tư cần lựa chọn loại ngói lợp chất lượng cao với giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Kệ mẫu ngói lợp ngói Fuji
Kệ mẫu ngói màu Fuji

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Một công ty chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn loại ngói lợp phù hợp. Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp các sản phẩm chất lượng với giả cả hợp lý và ưu đãi, mạng lưới đại lý phân phối rộng khắp. Bên cạnh đó là dịch vụ giao hàng nhanh, đúng hẹn và phương thức làm việc linh hoạt.
Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất ngói màu. Trong đó công ty TNHH Fuji Việt Nam là công ty được người tiêu dùng đánh giá cao. Ngói màu cao cấp Fuji là là sản phẩm liên doanh Việt Nam – Nhật Bản (công ty liên doanh sản xuất ngói màu duy nhất tại Việt Nam), được sản xuất theo bản quyền công nghệ và trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Công ty Fuji Slate – Công ty ngói màu số 1 Nhật Bản đã có tuổi đời trên 80 năm. Toàn bộ máy móc, dây chuyền thiết bị, nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói Fuji bao gồm sợi gia cường PVA (Kuralon) và vật liệu sơn phủ đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Kuraray và công ty Fuji Slate, Nhật Bản. Fuji Việt Nam cam kết bảo hành 20 năm cho tất cả các sản phẩm ngói màu Fuji. Ngói màu cao cấp Fuji bảo hành sản phẩm 20 năm không rạn vỡ, không cong vênh, không rêu mốc, không bạc màu.
XEM THÊM