So Sánh Ngói Fuji Với 1 Số Loại Ngói Khác

So sánh ngói Fuji

So sánh ngói Fuji với các loại ngói màu và ngói truyền thống khác để tìm ra lý do vì sao ngói Fuji lại là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà, việc lựa chọn loại ngói lợp nào cho căn nhà cũng là vấn đề gia chủ vô cùng lưu tâm. Lựa chọn ngói màu vừa đảm bảo được chất lượng bảo vệ cho phần mái của ngôi nhà, vừa có giá trị thẩm mỹ cao và lại tiết kiệm chi phí cho giá chủ.

Giới thiệu về ngói Fuji

Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành ngói lợp, Ngói Fuji là cái tên được lựa chọn hàng đầu của mọi công trình. Ngói Fuji là dòng ngói màu cao cấp của Công ty Fuji Việt Nam. Đây là công ty ngói màu duy nhất ở Việt Nam liên doanh với Công ty Fuji Slate của Nhật Bản – Công ty ngói màu hàng đầu của đất nước mặt trời mọc. Ngói Fuji có những ưu điểm vượt trội:

  • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
  • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
  • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
  • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
  • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.
Ngói phẳng Fuji nhật bản
Ngói phẳng Fuji nhật bản
Nhà mái ngói lợp ngói Fuji
So sánh ngói Fuji – Nhà lợp ngói Fuji M26 phẳng

So sánh ngói Fuji với các loại ngói khác tại Việt Nam

– Nguồn gốc xuất sứ: Ngói Fuji là sản phẩm liên doanh giữa Fuji Việt Nam và Fuji Slate, Nhật Bản. Công ty TNHH Fuji Việt Nam là công ty LIÊN DOANH DUY NHẤT tại Việt Nam được CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ sản xuất ngói FRC. Chính công nghệ này tạo nên chất lượng cao cấp của ngói màu Fuji.
Công ty Fuji Slate được biết đến là công ty lâu đời nhất tại Nhật Bản trong ngành ngói lợp FRC. Với trên 80 năm kinh nghiệm, ngói FRC của Fuji Slate đã chứng mình được chất lượng sản phẩm qua hàng nghìn công trình. Vậy tại sao ngói nhật lại là thước đo cho chất lượng của mọi loại ngói bê tông cốt sợi? Nhật Bản là một nước được bao quanh bởi biển, cũng là nước chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ, động đất, sóng thần nhiều nhất thế giới. Họ luôn tìm tòi, nghiên cứu và đưa ra giải pháp để hạn chế thiệt hại tới mức thấp nhất và nâng cao mức độ bảo vệ con người tới mức tối đa. Vì vậy không khó hiểu ngói FRC của FujiSlate lại được đánh giá là hàng đầu Nhật Bản.

– Công nghệ sản xuất: Ngoài Công ty TNHH Fuji Việt Nam thì không có bất kỳ một công ty hay đơn vị nào ở Việt Nam có bản quyền sản xuất ngói FRC. Bản quyền này chỉ được chuyển giao DUY NHẤT cho Fuji Việt Nam. Những công ty mời chào, giới thiệu là ngói nhật, công nghệ Nhật nhưng không đưa ra được giấy tờ chứng nhận chuyển giao công nghệ thì chỉ là làm theo hoặc học theo công nghệ.
– Nguyên vật liệu, máy móc sản xuất: Nguyên vật liệu được Fuji Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Kuraray và DNT, Nhật Bản. Hệ thống máy ép thủy lực và buồng sơn cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Từng viên ngói được ép dưới hệ thống máy ép tự động, đạt tới độ chính xác cao nhất, giúp từng viên ngói có độ đồng nhất và chuẩn xác. Chính sự đồng nhất cao này giúp khi thi công, ngói không bị cong vênh, thấm dột.

– Bảo hành: Ngói Fuji bảo hành 20 năm không bạc màu, không cong vênh, không rêu mốc, không thấm dột. Cùng với chế độ hậu mãi tận tình giúp khách hàng an tâm khi mua ngói lợp nhà.

Ngói Fuji Nhật Bản
Giám đốc Fuji Slate – Nhật Bản chuyển giao công nghệ sản xuất ngói FRC cho Fuji Việt Nam 
So sánh ngói Fuji với các loại ngói màu khác
Thí nghiệm nước đọng tại phòng thí nghiệm của Fuji
Thong So
So sánh ngói Fuji
So sánh ngói Fuji
Thí Nghiệm Cường độ Lực Kéo Bằng Máy
Độ bền cơ học của ngói Fuji
Thí nghiệm thả rơi quả cầu sắt nặng 500gram từ độ cao 2m để kiểm tra độ bền cơ học và độ dai va đập trong so sánh ngói Fuji với các loại ngói khác.
Picture12
Biểu đồ thể hiên sự bền màu sơn của màu sơn Ceramic – Ngói Fuji Việt Nam

 

So sánh ngói Fuji
So sánh ngói Fuji