Thận Trọng Với Ngói Fuji Giả

Cách thi công ngói fuji
Ngói Fuji nhái – cần thận trọng. Như chúng ta đã biết, ngói Fuji là dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ngói lợp nhà và cũng dẫn đầu về giá thành sản phẩm trên thị trường ngói màu.

Thận trọng với ngói Fuji giả

Ngói Fuji luôn là mục tiêu nhắm đến của các đối tượng làm hàng nhái, hàng giả và gian lận thương mại. Qua theo dõi thị trường, hoạt động gian lận thương mại ngói Fuji  vẫn âm thầm diễn ra trong nhiều năm nay.
Fuji Việt Nam cũng đã phối hợp với cơ quan chức năng bắt quả tang một vài vụ gian lận nhưng thật khó giải quyết được tận gốc vấn đề này.
Ngói Fuji - Duy Nhất Tại Vn Chuyển Giao Công Nghệ
Ngói Fuji – Duy Nhất Tại Vn Chuyển Giao Công Nghệ
Sản phẩm của ngói Fuji đã bị một số cơ sở sản xuất nhái lại với sản phẩm kém chất lượng. Trên thị trường xuất hiện không ít những sản phẩm mập mờ dễ khiến khách hàng hiểu nhầm. Điều đó gây tổn hại lớn cho người tiêu dùng.
Công ty đã tiến hành phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý triệt để đối với các DN, cửa hàng, đại lý kinh doanh hàng nhái sản phẩm của Cty; đồng thời yêu cầu các đại lý tăng cường quản lý, giám sát lẫn nhau, tạo ra thị trường bán lẻ có sự cạnh tranh lành mạnh… Bên cạnh đó, Cty cũng đã xây dựng đội ngũ cán bộ thanh tra thị trường tiêu thụ nhằm kiểm tra việc tiêu thụ sản phẩm, chất lượng sản phẩm, bảo quản sản phẩm tại các đại lý của Fuji Việt Nam, bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng…
Đâu là yếu tố gọi là “hàm lượng chất xám” đã đem lại cho sản phẩm ngói Fuji giá trị cao vượt trội so với mặt bằng chung thị trường các sản phẩm cùng loại.
  • Mỗi sản phẩm ngói Fuji đều được sản xuất theo các công đoạn và quy trình kỹ thuật, dây chuyền tự động hiện đại nhất, với độ chính xác và cẩn thận trong từng công đoạn, đặc biệt là kiểm tra, đánh giá, phân loại sản phẩm nghiêm ngặt.
  • Ngoài ra, các sản phẩm còn được qua các công đoạn kiểm tra chất lượng, phân loại sản phẩm chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng, đúng đủ chủng loại, số lượng, màu sắc đồng đều. Chính sự tỉ mỉ tới từng công đoạn, từng sản phẩm đã tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

Đặc tính vượt trội của ngói Fuji

  • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
  • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
  • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
  • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
  • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.
Ngói Fuji có độ bền màu tương ứng mức 26 -30 năm
Ngói Fuji có độ bền màu tương ứng mức 26 – 30 năm