Thương Hiệu Ngói Màu Tại Việt Nam Được Yêu Thích Nhất

Ngói màu tại Việt Nam
Ngói màu tại Việt Nam loại nào được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu ngói màu khác nhau. Điều này vô hình chung đã khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó khăn khi lựa chọn sản phẩm. Qua bài viết sau đây, Fuji sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về thương hiệu ngói màu tại Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn ngói màu tại Việt Nam chất lượng

Để khách hàng lựa chọn được ngói lợp màu chất lượng và phù hợp với công trình xây dựng. Bạn buộc phải nắm rõ các tiêu chí chọn cơ bản sau:
  • Về chất lượng: Ngói màu cao cấp phải được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có độ bền cao hơn nhiều lần so với các loại ngói thông thường. Đặc biêt, tính chất của loại ngói màu đó phải có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.
Ngói màu tại Việt Nam
Ngói màu tại Việt Nam
  • Về tính thẩm mỹ: Thực tế, tính thẩm mỹ giữ vai trò cực kỳ quan trọng đối với ngói màu cao cấp. Những dòng ngói lợp nhà nào có màu sắc đa dạng, bắt mắt sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng hơn.
Ngói màu tại Việt Nam
Ngói màu tại Việt Nam loại nào được ưa chuộng nhất?
  • Về giá thành: Tiền nào thì của nấy, chất lượng sản phẩm luôn đi cùng với giá thành cao. Vậy nên, người tiêu dùng nào cũng mong muốn mua được sản phẩm tốt với giá thành rẻ. Chất lượng tốt mà giá thành không quá cao luôn được đánh giá cao.

Ngói Nhật tốt nhất hiện nay

Ngói Nhật tốt nhất hiện nay

 

Thương hiệu ngói màu tại Việt Nam được ưa chuộng nhất

Ngói Fuji là ngói của công ty TNHH Fuji Việt Nam, đây là công ty duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ sản xuất từ Fuji Slate, Nhật Bản.
  • Trọng lượng: 3.2 – 3.4kg/ viên.
  • Màu sắc: Bảng màu đa dạng với trên 20 màu.
  • Ngói có 2 dạng: Ngói sóng và Ngói phẳng.
  • Ngói màu Fuji hiện đang được các chuyên gia xây dựng đánh giá cao về chất lượng. Dòng ngói này được chế tạo từ nguyên liệu đặc biệt composite và sợi gia cường Kuralon. Công nghệ sơn nhiệt rắn Ceramic duy nhất tại Việt Nam giúp cho ngói Fuji có độ bền màu trên 20 năm, không rêu mốc, rạn vỡ. Nguyên vật liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ Fuji Slate, Kuraray và Dai Nippon Toryo, Nhật Bản.
Ngói màu tạo nên sự độc đáo cho công trình
Ngói màu tạo nên sự độc đáo cho công trình

XEM THÊM >>> TOP 15+ MẪU NHÀ MÁI NGÓI NHẬT