Giải đáp thắc mắc khách hàng về ngói Fuji Việt Nam

Trong thời gian gần đây, Công ty Fuji Việt Nam nhận được nhiều ý kiến phản hồi, thắc mắc của các Đại lý và Quý khách hàng về một số vấn đề như:

– Công ty Fuji Việt Nam có liên doanh với công ty nước ngoài nào không?

– Ngói Fuji Việt Nam có thân thiện với môi trường và sức khỏe con người không?

– Nguyên liệu sơn, sợi gia cường của ngói Fuji được nhập khẩu từ đâu?

– Ngói Fuji có các giấy tờ kiểm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm của Nhật Bản không?

Để giải đáp các thắc mắc trên, Công ty Fuji Việt Nam xin đưa ra câu trả lời chính thức như sau:

1.Công ty Fuji Việt Nam có liên doanh với công ty nước ngoài nào không?

Công ty TNHH Fuji Việt Nam là công ty LIÊN DOANH DUY NHẤT tại Việt Nam với công ty Fuji Slate – Nhật Bản.
Đkkd Fuji 1Công ty Fuji Slate là công ty ngói lợp hàng đầu Nhật Bản có lịch sử phát triển gần 80 năm, là công ty sản xuất ngói xi măng tiêu chuẩn cao ưu việt nhất thế giới. Công ty Fuji Slate chiếm tỷ lệ góp vốn là 10.5%. Công ty TNHH Fuji Việt Nam chỉ có 1 nhà máy sản xuất duy nhất tại: KCN Kỳ Sơn – Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương.
Năm 2009, Fuji Slate chính thức chuyển giao công nghệ sản xuất ngói FRC (Xi măng gia cường sợi) cho Fuji Việt Nam và đồng thời cấp giấy chứng nhận ngói lợp Fuji được sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm tra Nhật Bản.
Chuyen Giao Cong Ngeh

2. Ngói Fuji Việt Nam có thân thiện với môi trường và sức khỏe con người không?

Ngói Fuji hoàn toàn thân thiện với sức khỏe con người và thiên nhiên. Bằng chứng được thể hiện qua Xác nhận về sơn cho ngói lợp của công ty DNT (DAI NIPPON TORYO) cho sản phẩm ngói lợp Fuji là sản phẩm thân thiện với môi trường và con người.
Z2110137706113 20c0eedf204d2491ba54ec4868240e23Ngoài ra, Fuji Việt Nam sử dụng sợi PVA thay cho sợi Amiang trong quá trình sản xuất ngói mộc. Bản chất sợi Amiang có kích thước nhỏ, khả năng xâm nhập vào cơ thể đặc biệt là hệ hô hấp là rất cao. Các Tổ chức khoa học, y tế thế giới khuyến cáo và đã chứng minh về khả năng gây độc tới cơ thể con người gây ra các bệnh về ung thư, đặc biệt là ung thư phổi của sợi Amiang.
Sợi PVA mà công ty đang nhập khẩu trực tiếp từ công ty KURARAY đã được các nhà khoa học chứng minh về độ an toàn với sức khỏe con người, không tồn lưu trong cơ thể. Vì sự an toàn của nó, nên sợi PVA được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp ở Mỹ, Nhật, Pháp, Anh…

3. Nguyên liệu sơn, sợi gia cường của ngói Fuji được nhập khẩu từ đâu?

Sợi PVA: Công ty sử dụng sợi RECS7 được nhập khẩu 100% từ công ty Kuraray – Nhật Bản.
Z2590237373911 Aa8a502f548306f2a3ac420c223c7b75

Sơn: Công ty nhập khẩu 100% từ tập đoàn DAI NIPPON của Nhật Bản, chất lượng và thân thiện với con người, thiên nhiên.

Z2590237391256 36187aa7aefae06701e0c5094b0cf5a0 Z2110137709370 22ca6e20084de51fb8d690f4d1be9183

4. Ngói Fuji có các giấy tờ kiểm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm của Nhật Bản không?

Sản phẩm ngói lợp của Fuji Việt Nam được cấp chứng nhận JFRA của Hiệp hội ngói gia cường sợi Nhât Bản.
Catalog Cs6 02Ngói Fuji phù hợp với các tiêu chuẩn JIS A 5402:2002. Đây là bộ các tiêu chuẩn và hướng dẫn cụ thể được sử dụng trong các hoạt động công nghiệp của Nhật Bản được thiết lập bởi Ủy ban tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản và được ban hành thông qua Liên đoàn Tiêu chuẩn Nhật Bản.
Jisa

Chứng nhận Hệ thống quản lý ISO 9001:2005

Iso2

Iso 1

5. Cam kết chất lượng từ Fuji Việt Nam

Công ty TNHH FUJI VIỆT NAM là công ty duy nhất tại thị trường Việt Nam được chuyển giao công nghệ từ Công ty FUJI SLATE thương hiệu ngói 70 năm tại nhật bản. Với công nghệ, bản quyền, dây chuyền thiết bị và các nguyên liệu chính được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS A-5402:2002.

FUJI VIỆT NAM cam kết sản phẩm ngói Fuji có độ bền màu trên 20 năm, không bị rêu mốc, kháng ẩm trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, Sản phẩm ngói Fuji sử dụng sợi composite PVA sản xuất tại Nhật Bản thân thiện với môi trường và không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.( Sản phẩm không sử dụng sợi Amiang)

⸭ Cơ sở bảo hành  :

  • Sản phẩm ngói màu Fuji Việt Nam được công ty sản xuất từ năm 2009 đến nay đã có thực nghiệm tại thị trường Việt Nam 12 năm và không có hiện tượng rêu mốc, bay màu, bạc màu, được tự tin dung của quý khách hàng
  • Trong giá thành đã bao gồm trách nhiệm bảo hành từ công ty FUJI SLATE là công ty sản xuất ngói màu cao cấp hàng đầu Nhật Bản với thương hiệu Fuji có bề dày trên 70 năm.

⸭ Quyền lợi khách hàng :

  • Chúng tôi cam kết độ bền màu của sản phẩm ngói màu cao cấp Fuji có độ bền 20 năm và được công ty TNHH FUJI VIỆT NAM cam kết bằng thẻ bảo hành. Trong thời gian bảo hành nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào trong điều kiện bảo hành như hiện tượng bạc màu công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

6. Khuyến nghị từ Fuji Việt Nam:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm không rõ về nguồn gốc, chất lượng. Không ít nhà sản xuất ở Việt Nam đưa ra những thông tin thiếu chính xác về sản phẩm để đánh lừa người tiêu dùng. Nhiều hãng sản xuất hàng hóa, đặc biệt là một số công ty trong ngành vật liệu ngói thường đưa ra từ ngữ không rõ ràng về việc sử dụng công nghệ Nhật Bản, công nghệ Ý, công nghệ Mỹ…

Việc cố tình đưa những thông tin sai lệch để người dân tin rằng hàng hóa được sản xuất, hoặc được chuyển giao công nghệ và sử dụng máy móc, nguyên vật liệu nhập khẩu từ các quốc gia này về để sản xuất tại Việt Nam. Thế nhưng, sự thật không phải như vậy và khi bắt lỗi các nhà sản xuất thì họ lập luận chỉ áp dụng công nghệ Nhật, công nghệ Ý.

Vì vậy công ty TNHH Fuji Việt Nam đưa ra khuyến nghị đến người tiêu dùng khi tiếp nhận thông tin của nhà sản xuất cần đòi hỏi các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất sứ của các thành phẩm sản phẩm như: Sơn, Sợi, Máy móc để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm cũng như đảm bảo quyền lợi của chính mình.