2 Mẫu Mái Ngói Nhật Bản Đẹp Nhất Hiện Nay

Nhà mái ngói lợp ngói Fuji

Mái ngói Nhật Bản nào được ưa thích nhất hiện nay? Ở Việt Nam, khi mà đời sống ngày càng cao, nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà cũng trở thành xu thế tất yếu. Gia chủ không chỉ muốn sở hữu ngôi nhà có thiết kế đẹp mà mái ngói cũng phải là loại vừa xịn, vừa mang tính thẩm mỹ cao. Trong các loại mái ngói hiện nay, không thể không kể đến mái ngói Nhật Bản.

2 mẫu mái ngói Nhật Bản đẹp nhất hiện nay

Mẫu mái ngói sóng Fuji Nhật Bản

Mái ngói Nhật Bản dạng sóng thường có kích thước khoảng 425x 335 mm. Màu sắc có đủ các tông màu thịnh hành nhất hiện nay: Black, Dark Blue, Bronze, Forest Green, Deep Green, San Marino, Lausanne, Red, Chocolate…Mái ngói sóng Nhật Bản tạo nên nhà kiểu Pháp có hình dạng sóng truyền thống phổ biến trên toàn thế giới.

Ngói lợp nhà nhật bản
Ngói Fuji Việt Nam là sản phẩm cao cấp số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay

9

8

Kích thước ngói Fuji
Ngói màu Fuji phẳng M9

1

2

3

4

Mái ngói nhật bản
Màu M8 của ngói Fuji Việt Nam

Mẫu mái ngói phẳng Fuji Nhật Bản

Mái ngói phẳng Nhật Bản có thiết kế bề mặt có cảm giác chắc chắn và hiện đại. Nhìn từ xa hay nhìn gần đều toát lên vẻ đẹp kiến trúc tinh tế. Mẫu ngói phẳng của ngói Fuji hường có kích thước khoảng 320x 484mm.

Mái ngói nhật bản ngói fuji
Bảng Màu Ngói phẳng Fuji

Đặc điểm của các mẫu mái ngói Nhật Bản Fuji

Điểm chung của mẫu mái ngói Nhật Bản Fuji trên là có độ bền cơ học và độ dai va đập cao gấp 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết. Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình. Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.

Hai loại ngói trên đều được ép dưới máy ép thủy lực để tạo sự ổn định về độ bền. Sau đó sẽ được phủ sơn 3 lớp theo công nghê sơn nhiệt rắn Ceramic, loại sơn cao cấp của tập đoàn DNT là loại sơn thân thiện với môi trường, giúp tăng độ bám màu, có thể chống được trầy xước, chống nước, chống nóng, tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà lên đến trên 30 năm.

Ưu điểm của cả 2 loại ngói này giống nhau là đều có trọng lượng nhẹ, tạo hình đẹp nên các kèo thép, gỗ không phải chịu lực nặng, an toàn hơn và đỡ tốn kém nhiều kinh phí làm kèo. Ngoài lợp mái nhà thì ngói Nhật Bản còn được chọn lợp ở cổng nhìn rất bắt mắt.

Trên thị trường có nhiều mẫu nhưng trên đây là hai mẫu mái ngói Nhật Bản đẹp đang thịnh hành nhất, giúp cho căn nhà của bạn vừa đẹp lại tiết kiệm được một khoản tiền kha khá so với gạch đất nung nhé.