Báo Giá Ngói Nhật Fuji 2022

Báo giá ngói nhật fuji 2022
Giá ngói nhật fuji 2022 là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Vậy giá ngói nhật Fuji 2022 là bao nhiêu? Như chúng ta đã biết ngói nhật Fuji là sản phẩm chất lượng trên công nghệ số 1 Nhật Bản.
Ngói nhật Fuji là sản phẩm ngói lợp nhà của công ty liên doanh Fuji Việt Nam. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, ngói nhật Fuji là một trong những loại ngói màu cao cấp và được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay.
Nguyên liệu sản xuất ngói Fuji bao gồm sợi gia cường PVA Kuralon, sơn phủ được nhập khẩu trực tiếp từ Kuraray và Dai Nippon Toryo, Nhật Bản.
Ngói Fuji có độ bền cơ học, giữ màu lên tới trên 30 năm, giúp mái nhà của bạn luôn như mới.
Ngói sóng Fuji bảo hành 20 năm
Ngói sóng Fuji bảo hành 20 năm

Ngói màu Fuji có những ưu điểm vượt trội:

 • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
 • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
 • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
 • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
 • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
 • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
 • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.

XEM THÊM >>> Mua ngói nhật Fuji tại Quảng Bình

Báo giá ngói nhật Fuji 2022
Báo giá ngói nhật Fuji
Báo giá ngói nhật Fuji
Giá thành quyết định tới chất lượng sản phẩm
Ngói Fuji là loại ngói tốt nhất trên thị trường hiện nay, được phân phối trên khắp cả nước. Nắm bắt được báo giá ngói nhật Fuji giúp khách hàng chủ động được tài chính. Chúng ta cùng xem xét những yếu tố cấu thành nên sản phẩm chất lượng.
 • Nguyên liệu: Khác với những sản phẩm ngói thông thường khác, ngói nhật Fuji sử dụng những nguyên liệu cao cấp nhất chuyên dụng cho ngói lợp. Riêng loại sơn ngói là loại cao cấp nhất Việt Nam hiện nay.
 • Quy trình sản xuất: Ngói được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao từ Nhật Bản. Có sự giám sát của các chuyên gia và kỹ sư từ Nhật. Mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho khác hàng.
 • Chất lượng ngói Fuji: Ông bà ta có câu “Tiền nào của nấy”, một sản phẩm tố đồng nghĩa với một mức giá cao hơn nhưng giá trị sử dụng lâu dài và bền vững, ít phải tu sửa, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.
 • Thương hiệu uy tín: 1 sản phẩm có lịch sử phát triển 80 năm thì chắc chắn sẽ có kinh nghiệm và sự uy tín được đánh giá thực tế thì khách hàng.

Báo giá ngói nhật Fuji

Giá ngói nhật Fuji có sự khác nhau tùy theo ngói sóng, ngói phẳng, Theo mã 1 màu, 2 màu, 3 màu. Mức giá từ 295.000/m2.

Làm cách nào để có báo giá ngói nhật Fuji tốt nhất?

Khi có nhu cầu mua ngói Fuji, bạn có thể mua tại hệ thống đại lý ủy quyền của Fuji Việt Nam hoặc mua trực tiếp qua nhân viên kinh doanh của nhà máy.
NMSX ngói Fuji Việt Nam
Địa chỉ: Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương
Hotline: 18006654
Website: fujiviietnam.com