Vì sao ngói màu Fuji lại là lựa chọn tốt nhất của mọi công trình?

Ngói màu fuji

Ngói màu Fuji có tốt không? Nên mua ngói màu Fuji ở đâu? Trong quá trình hoàn thiện ngôi nhà, việc lựa chọn loại ngói lợp nào cho căn nhà cũng là vấn đề gia chủ vô cùng lưu tâm. Lựa chọn ngói màu vừa đảm bảo được chất lượng bảo vệ cho phần mái của ngôi nhà, vừa có giá trị thẩm mỹ cao và lại tiết kiệm chi phí cho giá chủ.

Giá ngòi màu fuji
Bảng màu của Ngói màu Fuji

Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành ngói lợp, Ngói Fuji là cái tên được lựa chọn hàng đầu của mọi công trình.

Ngói Fuji là dòng ngói màu cao cấp của Công ty Fuji Việt Nam. Đây là công ty ngói màu duy nhất ở Việt Nam liên doanh với Công ty Fuji Slate của Nhật Bản – Công ty ngói màu hàng đầu của đất nước mặt trời mọc.

Ngói màu Fuji có những ưu điểm vượt trội:

  • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
  • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
  • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
  • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
  • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.

Giá bán của ngói Fuji lại vô cùng phù hợp với mặt bằng chung, nên xét về chất lượng, giá cả thì ngói Fuji luôn là lựa chọn hàng đầu.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm nhái thương hiệu Fuji của Công ty Fuji Việt Nam, nên khi quyết định mua ngói lợp, quý khách hàng lưu ý lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng của Fuji Việt Nam tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.
Ngói màu Fuji Việt Nam có nhà máy sản xuất tại: Cụm công nghiệp Kỳ Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương.

Ngói màu Fuji Việt Nam
Ngói màu Fuji Việt Nam

Để biết hệ thống đại lý ủy quyền bạn XEM THÊM tại link: https://fujivietnam.com/he-thong-phan-phoi-ngoi-lop-fuji-vietnam-chinh-hang/phan-phoi-ngoi-mau