Ngói Fuji Dẫn Đầu Bằng Chất Lượng

Ngói Fuji
Ngói Fuji hiện thực hóa tâm huyết dẫn đầu bằng chất lượng như thế nào? Với sản phẩm ngói Fuji, tất cả các khâu trong chuỗi sản xuất ngói theo công nghệ khép kín đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào là xi măng, cát, sợi PVA và các phụ gia khác.

Ngói Fuji hiện thực hóa tâm huyết dẫn đầu bằng chất lượng như thế nào?

Trải qua nhiều khó khăn thăng trầm trong suốt hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển tại Việt Nam, công ty TNHH Fuji Việt Nam là nhà sản xuất ngói màu có thị phần số 1 Việt Nam. Đây là thành quả của việc nghiêm túc thực hiện “tâm huyết bằng chất lượng”, chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm có chất lượng ưu việt nhất.
Ngói fuji
Ngói Fuji
Tại nhà máy của công ty TNHH Fuji Việt Nam, mọi quá trình từ khâu đầu vào đến đầu ra đều được kiểm soát nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng), ISO 14001:2015 (Hệ thống quản lý môi trường).
Với sản phẩm ngói Fuji, tất cả các khâu trong chuỗi sản xuất ngói theo công nghệ khép kín đều được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào là xi măng, cát, sợi PVA và các phụ gia khác. Chỉ những viên ngói mộc đạt đủ các yêu cầu mới được đưa vào buồng sơn với các công đoạn sơn lót, sơn nền, sơn phủ. Sau đó được vào buồng sấy gió để cho ra những viên ngói màu đảm bảo chất lượng.
Test độ bền và độ dai va đập của ngói Fuji
Test độ bền và độ dai va đập của ngói Fuji
Thành phẩm sau đó lại tiếp tục trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt một lần nữa, chỉ những sản phẩm có chất lượng hoàn thiện mới được xuất bán cho khách hàng. Đặc biệt sản phẩm đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của tiêu chuẩn JISA 5402:2001 – Nhật Bản.
Để đạt được chất lượng hàng đầu như vậy, ngói Fuji chú trọng đầu từ dây chuyền thiết bị hiện đại, thường xuyên cải tiến, nâng cấp thiết bị, hệ thống phân tích kiểm tra chất lượng với những máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất thế giới. Tại nhà máy sản xuất ngói Fuji  đã đầu tư dây chuyền ép ngói nhập khẩu 100% từ Nhật với áp suất cao 150 tấn. Các thiết bị thử nghiệm, phân tích sản phẩm được kiểm định/ hiệu chuẩn định kỳ hàng năm, nhằm đảm bảo kết quả thử nghiệm luôn cho kết quả chính xác nhất.
Kho ngói Fuji
Kho ngói Fuji
Đặc biệt, từ đầu năm 2021, Công ty TNHH Fuji Việt Nam đã chính thức đưa hệ thống quản trị doanh nghiệp cao cấp vào vận hành để quản trị toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh tại nhà máy sản xuất. Giải pháp này giúp công ty có thể thu thập, kiểm soát chất lượng và hiệu quả các khâu sản xuất, từ đó ban lãnh đạo có thể đưa ra các quyết sách nhanh chóng.
Không chỉ chú trọng về công nghệ, thiết bị và phần mềm quản lý, ngói Fuji còn tập trung đầu tư đào tạo, nâng cao tay nghề và kỹ năng cho cán bộ công nhân viên. Nhân sự tại công ty được đào tạo theo các chuyên ngành khác nhau nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn. Kỹ sư mới ra trường, nhân viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ tại nhà máy, có nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tế với trang thiết bị, máy móc,trải qua nhiều giờ thực hành kỹ năng trước khi chính thức nhận nhiệm vụ. Bên cạnh đó, hàng năm nhiều lớp đào tạo về quy định 5S trong sản xuất, kiểm soát chất lượng, vận hành an toàn… đã diễn ra tại nhà máy sản xuất.
Hotline: 1800 6654