Ngói Fuji Màu Xanh Dương

Ngói Fuji

Ngói Fuji màu xanh dương là màu ngói được lựa chọn tương đối nhiều. Bởi vì màu sắc ngói nổi bật, thu hút lại đảm bảo khả tốt về yếu tố phong thủy. Tuy nhiên, ngói màu xanh lại khá kén công trình. Vậy lý do vì sao dù kết hợp, ngói lợp màu xanh vẫn được nhiều sự lựa chọn?

3 lý do ngói Fuji màu xanh dương được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, không khó bắt gặp những công trình sử dụng ngói màu xanh. Từ nhà cấp 4, nhà phố cho đến nhà vườn, biệt thự… đều dùng loại ngói này. Sở dĩ loại ngói màu xanh kén công trình lại được nhiều người sử dụng như vậy là vì:

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Trong quan niệm của nhiều người, phần mái nhà là một bộ phận rất quan trọng. Bởi nó đóng vai trò như một lớp chắn giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi mọi tác động.

Do đó, việc lựa chọn màu ngói hợp phong thủy là yếu tố hàng đầu giúp thu vận may, hút cát lợi cho gia đình. Trong phong thủy, ngói lợp nhà màu xanh dương thuộc mệnh thủy. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, màu xanh dương hơp với gia chủ mệnh thủy và mệnh mộc. Người mệnh thủy và mệnh mộc nếu chọn ngói lợp màu xanh dương sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Mọi việc chẳng những hanh thông mà vận may còn thường xuyên tìm đến. Chính bởi lý do đó nên ngói này được nhiều gia chủ lựa chọn cho công trình.

“Hội tụ” nhiều tính năng nổi bật.

Mỗi loại ngói đều có những tính năng riêng và mái ngói màu xanh cũng vậy. Loại ngói này không chỉ nổi bật bởi màu sắc tươi mát mà còn hội tụ nhiều ưu điểm. Một số ưu điểm và tính năng vượt trội phải kể đến như:

  • Ngói màu xanh của Fuji được làm từ chất liệu cao cấp, trải qua quá trình sản xuất phức tạp. Vậy nên chất ngói rất bền, có thể chịu lực, chịu nhiệt.
  • Ngói được sơn bằng sơn cao cấp từ Dai Nippon Toryo chuyên dụng cho ngói lợp. Do đó màu sắc tinh tế, thân thiện với môi trường và bền màu lên đến 30 năm.
  • Ngói màu xanh của Fuji có 2 loại là ngói sóng và ngói phẳng. Kích thước 2 loại ngói có sự chênh lệch  nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng.
  • Đặc biệt, màu sắc tươi mới, giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình hiệu quả.

Tạo điểm nhấn cho công trình

Một trong những lý do hàng đầu khiến nhiều người tin chọn mái ngói màu xanh vì nó có thể tạo điểm nhấn cho công trình. Màu ngói này dễ dàng ăn nhập vời nhiều màu sơn ngoại thất. Đồng thời nó cũng phù hợp với mọi kiểu nhà. Do đó, khi kết hợp sẽ tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho công trình xây dựng. Chính vì điều đó, ngói lợp nhà màu xanh luôn được gia chủ ưu tiên lựa chọn. Đặc biệt với những người hợp mệnh, màu ngói này chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

1 số mẫu nhà lợp ngói Fuji màu xanh dương nổi bật

Ngói Fuji màu xanh dương - Nhà lợp ngói Fuji màu xanh dương
Ngói Fuji màu xanh dương – Nhà lợp ngói Fuji màu xanh dương
Ngói Fuji màu xanh dương - Nhà lợp ngói Fuji màu xanh dương
Ngói Fuji màu xanh dương – Nhà lợp ngói Fuji màu xanh dương

XEM THÊM

>> Báo giá ngói màu năm 2022

>>>Tại sao ngói Fuji lại là lựa chọn tốt nhất cho mọi công trình