Ngói Fuji Sản Xuất Ở Đâu?

Ngói Fuji sản xuất ở đâu
Ngói Fuji sản xuất ở đâu? Nhà máy sản xuất ngói Fuji tại Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương.

Giới thiệu về ngói Fuji Việt Nam

Tiền thân của công ty TNHH Fuji Việt Nam là công ty Tân Thuận Cường. Công ty được thành lập ngày 08/02/2008, là công ty chuyên sản xuất các loại vật liệu xây dựng cao cấp, thân thiện với môi trường. Sản phẩm ngói màu composite gia cường sợi PVA Kuralon của Tân Thuận Cường sản xuất theo công nghệ tiên tiến của công ty Fuji Slate – Nhật Bản đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc và nhiều nước khác trên thế giới.
Ngói Fuji sản xuất ở đâu
Tân Thuận Cường là tiền thân của công ty TNHH Fuji Việt Nam – Ngói Fuji sản xuất ở đâu?
Công ty Fuji Slate – Nhật Bản, là thương hiệu lâu đời và thành công số 1 tại đất nước mặt trời mọc trong công nghệ sản xuất ngói xi măng gia cường sợi PVA. Với lịch sử 80 năm hình thành và phát triển, Fuji Slate liên tục sáng tạo, thử nghiệm thành công công nghệ mới, cải tiến dây chuyền sản xuất, tập hợp đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm và mở rộng kinh doanh với nhiều đối tác nước ngoài.
Nhật Bản là một quốc gia có nhiều thiên tai nên công nghệ sản xuất ngói màu của công ty Fuji Slate là kết tinh của ý chí và sự nghiên cứu cải tiến công nghệ tạo ra những sản phẩm ưu việt hàng đầu thế giới, tuân thủ mọi tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo khả năng chống chịu thiên tai.
Ngói Fuji sản xuất ở đâu
Ngói Fuji sản xuất ở đâu
Do nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong nước và Nhật Bản, trên cơ sở thành công của sự hợp tác, đặc biệt sau thảm họa động đất và sóng thần năm 2011 ở vùng Tohoku, công ty TTC và công ty FUji Slate đã chính thức thành lập công ty liên doanh mang tên Công ty TNHH Fuji Việt Nam vào ngày 22/04/2011.
Sản phẩm chính của công ty Fụi Việt Nam là ngói màu mang thương hiệu Fuji (Bao gồm Fuji Air French và Fuji Air Dream) đã kiểm nghiệm chứng nhận đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS A5402:2002, được người tiêu dùng trong nước cũng như Nhật Bản và quốc tế đánh giá cao.
Toàn bộ dây chuyền, thiết bị máy móc, nguyên vật liệu chính được nhập khẩu trực tiếp từ Kuraray và công ty FujiSlate – Nhật Bản. Nhà máy của Fuji Việt Nam được trang bị dây chuyền và thiết bị máy móc thế hệ mới, tiên tiến, tự động hóa, được vận hành bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề do chuyên gia Nhật Bản trực tiếp đào tạo và giám sát.

Ngói Fuji sản xuất ở đâu?

Ngói Fuji sản xuất ở đâu? Nhà máy của công ty TNHH Fuji Việt Nam có địa chỉ tại Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương.
Với diện tích mặt bằng rộng 30.000m2 bao gồm các khối nhà làm việc văn phòng, hệ thống kho chứa nguyên vật liệu đầu vào, các phân xưởng ép, phân xưởng sơn, nhà kho chứa thành phẩm, phân xưởng đóng gói xuất khẩu.