Ngói Lợp Nào Đang Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay?

Ngói màu Fuji Việt Nam

Ngói lợp trở thành xu hướng phổ biến trong những năm trở lại đây. Vậy loại ngói lợp nào đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay?

Việc sử dụng ngói lợp khá quan trọng vì nó giúp bảo vệ phần mái của bạn được an toàn đồng thời cũng làm tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn loại ngói tốt và thích hợp nhất. Nếu bạn quan tâm đến ngói lợp thì có thể tham khảo những loại ngói dưới đây.

 1. Ngói lợp nhà bằng đất nung

  Ngói màu Fuji Việt Nam - sản phẩm ngói lợp số 1 hiện nay
  Ngói đất nung

  Ngói lợp nhà bằng đất nung là loại ngói được làm từ đất sét tự nhiên, nó được nung ở nhiệt độ cao nhờ đó mà bề mặt của viên ngói có độ cứng khá lớn, đồng thời nó cũng kháng nước và chịu được nhiều điều kiện khác nhau kể cả thời tiết khắc nghiệt như vùng ven biển khi có sự bào mòn của không khí mang theo hơi muối.
  Tuy nhiên, ngói lợp bằng đất nung có một nhược điểm là khó thi công hơn và nếu thi công thì đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật cao hơn như thế mới đảm bảo ngói chống được mưa nắng cũng như điều kiện thời tiết.
  Một nhược điểm nữa là ngói khá nặng nên cần phải có tường và khung chắc chắn. Nếu như mái có độ dốc thấp thì lời khuyên bạn không nên sử dụng ngói đất nung nhé!

 2. Ngói lợp Xi măng

  Ngói màu Fuji Việt Nam - sản phẩm ngói lợp số 1 hiện nay
  Ngói xi măng

  Đây là loại ngói lợp nhà được sử dụng khá nhiều, nó còn được gọi là ngói không nung hoặc ngói màu, ngói được làm từ vữa xi măng và được sơn một lớp bột màu ở bên trên. Vữa xi măng sau khi trộn sẽ được đổ vào khuôn kim loại và nó sẽ được nén chặt lại bằng búa gỗ, sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công hay rung bằng máy.
  Với công nghệ phủ màu khô: Sơn acrylic được phun lên bề mặt ngói trong trạng thái khô sau khi sấy. Tiến trình này đơn giản như sơn nhà và việc chọn lựa màu sắc phun cho ngói cũng rất dễ dàng. Tuy nhiên, công nghệ này không đáp ứng được nhu cầu về độ bền của màu sắc cho sản phẩm. Sự gắn kết lỏng lẻo giữa lớp sơn acrylic và bề mặt ngói sẽ sớm bị bong tróc theo thời gian. Hơn thế nữa, màu sắc sẽ rất chóng phai do sơn acrylic có tính nhạy cảm cao với tia cực tím.

 3. Ngói lợp Ác-đoa

  Ngói màu Fuji Việt Nam - sản phẩm ngói lợp số 1 hiện nay
  Ngói ác đoa

  Đây là loại ngói lợp được khai thác từ loại đá trầm tích Pháp, nó mang màu sắc đen như những viên than đá. Ngói có hình chữ nhật khá đặc trưng hay hình ngói vẩy cá.
  Loại ngói này đang được sử dụng khá nhiều ở các công trình.
  Nhược điểm của loại ngói này là thường thi công cho các công trình cổ, các công trình hiện đại ít sử dụng loại ngói ac đoa này.

 4. Ngói màu Fuji (Ngói composite)

 5. ngói màu fuji
  Ngói màu Fuji Việt Nam

  Ngói màu Fuji Việt Nam, sản phẩm cao cấp được thị trường đánh giá cao thích hợp lắp đặt cho mọi công trình.
  Đây là dòng ngói được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản (JISA 5402-2002) với toàn bộ vật liệu sơn phủ và sợi gia cường Kuralon nhập khẩu trực tiếp từ xứ sở Hoa Anh Đào. Sản phẩm ngói lợp màu sắc đa dạng, độ bền cơ học cao, độ dai tốt và bền khi có tác động ngoại lực. Hơn nữa ngói Fuji còn hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, trở thành sản phẩm ngói lợp số 1 hiện nay:

 • Sử dụng vật liệu sơn phủ đặc biệt cùng công nghệ hiện đại duy trì độ bền màu trên 30 năm, không bị tác động môi trường.
 • Độ bền sử dụng lớn, nhẹ hơn nhiều so với ngói truyền thống giúp kết cấu mái nhẹ hơn, giảm đáng kể vật liệu và áp lực lên khung đỡ mái.
 • Vật liệu cấu tạo là composite, sơn phủ an toàn thân thiện với môi trường sống.
 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư.

Các dạng ngói Fuji Việt Nam

Ngói Fuji Việt Nam có các dạng sau để bạn lựa chọn:

 • Ngói dạng phẳng với màu sắc tinh tế, độ bền sử dụng cực lớn nhờ được sản xuất bằng công nghệ Ceramic phủ nhiều lớp.
Ngói Fuji dạng phẳng
Ngói Fuji dạng phẳng
 • Ngói dạng sóng là dòng ngói lợp cao cấp của thương hiệu Fuji, nguyên liệu sợi gia cường Kuralon nhập khẩu từ Nhật. Sản phẩm phủ sơn Ceramic nhiều lớp duy trì độ bền màu lên đến 30 năm, thân thiện với con người và môi trường.
Ngói Fuji dạng sóng
Ngói Fuji dạng sóng

Ngói màu Fuji Việt Nam sở hữu nhiều đặc tính nổi bật trở thành lựa chọn số 1 hiện nay trên thị trường. Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi nhé!

LIÊN HỆ
?Ô?? ?? ???? ???? ??Ệ? ???
Ngói màu Fuji Việt Nam - sản phẩm ngói lợp số 1 hiện nayĐịa chỉ: Cụm CN Kỳ Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương
Ngói màu Fuji Việt Nam - sản phẩm ngói lợp số 1 hiện nayTel/Fax: 0220-3624 388
Ngói màu Fuji Việt Nam - sản phẩm ngói lợp số 1 hiện nayHotline: 098 384 09 99
Ngói màu Fuji Việt Nam - sản phẩm ngói lợp số 1 hiện nayEmail: vietroofhd02@gmail.com

XEM THÊM