Ngói Màu Nâu Đất Số 1

Ngói màu nâu đất phù hợp phong thủy
Ngói màu nâu đất – Lựa chọn tốt nhất cho phong thủy mái nhà. Ngói màu nâu đất hiện nay được ưa chuộng hơn so với vật liệu ngói lợp màu đất nung thông thường. Ngói màu nâu ngày nay được nhiều gia đình và cả chủ đầu tư ưa chuộng sử dụng thiết kế cho mái nhà của hộ. Hãy tìm hiểu lý do trong bài viết này nhé!

Giới thiệu ngói màu nâu đất của Fuji Việt Nam

Ngói màu nâu đất được thiết kế riêng dành cho những ngôi nhà lợp mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu nhà biệt thự hoặc những mái nhà có độ dốc lớn. Ngói màu nâu đất được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại với khả năng chống nước, chống thấm, chống gió, hay  chống rêu mốc. Là sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu chính đó là ngói xi măng bổ sung sợi PVA và sơn phủ 3 lớp Ceramic ngói màu nâu có trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công và tiết kiệm chi phí thi công.

Màu nâu mang đến tính tao nhã của thiên nhiên, giản dị và gần gũi… Đây được coi là một gam màu “đặc biệt”, bởi vì đôi khi nó được sử dụng như một màu trung tính, đôi khi nó lại được sử dụng như một màu nóng. Những người yêu thích gam màu nâu thường là những người kiên quyết, đáng tin và nghiêm nghị.

Kết cấu tạo hình ngói màu nâu giúp cho ngôi nhà bạn vừa đẹp, vừa sang trọng, vừa bền, tính thẩm mỹ cao mà chi phí vẫn phù hợp với túi tiền của bạn. Bắt mắt và hợp phong thủy nên ngói màu nâu luôn được sử dụng rộng rãi ở nhiều biệt thự , mang đến vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Màu nâu chính là màu của đất, của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định và bền vững, chắc chắn, của bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe, tính cơ bắp, mộc mạc… Đây cũng là một màu thể hiện sự nam tính, sự thoải mái.

Ngói màu nâu đất
Ngói màu nâu đất Fuji

XEM THÊM >>> 1 VIÊN NGÓI MÀU FUJI CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Vì sao ngói màu nâu đất của Fuji Việt Nam được ưa chuộng nhất hiện nay?

Tại sao ngói màu nâu đất lại được ưa chuộng đến vậy? Sau đây là những ưu điểm của ngói màu nâu giúp gia chủ đáp ứng được yêu cầu sử dụng để đảm bảo chất lượng, an toàn và tính thẩm mỹ cao cho công trình.

  • Tính thẩm mỹ cực tốt mang đến cho ngôi nhà của bạn, đồng thời đem lại luồng gió mới tạo nên tính hấp dẫn riêng cho ngôi nhà.
  • Tiết kiệm được chi phí khác cho phần mái của mình so với những loại ngói truyền thống mà vẫn đảm bảo an toàn, tiết kiệm.
  • Ngoài ra, ngói màu nâu đất thường được dùng cho những mái nhà có thiết kế xây dựng kiến trúc nhiều mái theo phong cách biệt thự hay những gác mái nhà có độ dốc lớn, dùng ngói màu nâu đất của Fuji sẽ giảm xuống rất là nhiều khối lượng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp các loại ngói khác.

Trong đó, ngói màu nâu cà phê luôn là màu hấp dẫn được nhiều gia chủ cũng như các nhà thiết kế kiến trúc nhất nhờ vào giá thành ổn. Bên cạnh đó, việc lắp đặt ngói cũng khá dễ dàng, chi phí thấp, bạn sẽ nhanh chóng có được ngôi nhà hoàn chỉnh vì việc lợp mái cũng đơn giản hơn nhiều so với gạch ngói thông thường. Đây là dòng sản phẩm vừa tiện lợi vừa tiết kiệm kinh tế nhất dành cho bạn.

Màu M11 của ngói Fuji
Màu M11 của ngói Fuji

XEM THÊM>>> MẪU NHÀ LỢP NGÓI MÀU XANH RÊU

Ngói màu nâu đất của Fuji là màu phong thủy dành cho người mệnh Thổ

Ngói màu nâu đất đại diện chính cho mệnh Thổ, nằm trong bộ màu chính của ngói màu Fuji – đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bên cạnh đó, ngoài màu nâu chocolate thì ngói Fuji còn có màu đỏ M10 Red là màu tương sinh hợp với mệnh Thổ của bạn.

Ngói màu Fuji – chất lượng hàng đầu Nhật Bản. Bên cạnh màu sắc hợp phong thủy, chất lượng của viên ngói luôn đạt hàng đầu là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Với công nghệ sơn Ceramic tạo lớp sơn bền đẹp, chống rêu mốc, thấm dột, rạn nứt cùng với chế độ bảo hành chống phai màu 20 năm, mái nhà độc đáo và sang trọng. Sử dụng sợi PVA Kuralon trong ngói mộc giúp giảm trọng lượng của viên ngói, mát về mùa hè, ấm về mùa đông, không khí trong nhà luôn thông thoáng. Công nghệ mới giúp từng viên ngói không bị bám bụi, giúp lớp sơn của viên ngói giữ được nguyên vẹn màu sắc trong suốt quá trình sử dụng.

Ngói màu nâu đất phù hợp phong thủy
Ngói màu nâu đất phù hợp phong thủy