Ngói Nào Bền Màu Nhất?

Ngói Fuji bảo hành 20 năm

Ngói nào bền màu nhất? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Ngói lợp nhà từ lâu đã trở thành vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng, góp phần tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho công trình. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều loại ngói ứng dụng các công nghệ khác nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn loại ngói nào bền màu nhất hiện nay?

Ngói nào bền màu nhất?

Ngói nào bền màu nhất chắc chắn không phải câu hỏi có thể dễ dàng trả lời, bởi thị trường ngói hiện nay rất đa dạng, nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Tại thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu phân phối 2 loại ngói:

Ngói đất nung

Nguyên liệu để làm ngói đất nung là đất sét, trải qua quá trình ủ, cán thì viên ngói được định hình. Sau đó được đưa vào lò nung ở nhiệt độ cao trên khoảng 1000 độ C. Ngói đất nung là loại ngói truyền thống của chúng ta, tuy nhiên với sự thay đổi của khoa học công nghệ, đời sống con người cũng đòi hỏi và yêu cầu cao hơn về chất lượng cũng như mẫu mã, cho nên các sản phẩm ngói khác ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Ngói nào bền màu nhất
Ngói đất nung truyền thống – Ngói nào bền màu nhất?

Ngói màu

Ngói màu nhất là ngói màu Nhật bản cũng chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam khoảng hơn chục năm trở lại đây. Ngói màu lại có vị trí khá vững chắc và là ưu tiên khi chọn ngói lợp nhà. Các sản phẩm ngói màu chủ yếu được sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Nguyên liệu chính để sản xuất ngói màu là xi măng, cát vàng. Sau khi được ép thì ngói màu sẽ được phun sơn bao phủ bề mặt viên ngói.

XEM THÊM >>> Lợp ngói Fuji có ăn được nước mưa không?

Một số loại ngói bền màu nhất hiện nay – Ngói nào bền màu nhất?

Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành ngói lợp, Ngói Fuji là cái tên được lựa chọn hàng đầu của mọi công trình. Ngói Fuji là dòng ngói màu cao cấp của Công ty Fuji Việt Nam. Đây là công ty ngói màu duy nhất ở Việt Nam liên doanh với Công ty Fuji Slate của Nhật Bản – Công ty ngói màu hàng đầu của đất nước mặt trời mọc. Ngói màu Fuji có những ưu điểm vượt trội:

  • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
  • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
  • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
  • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
  • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.
Ngói nào bền màu nhất hiện nay?
Ngói nào bền màu nhất hiện nay?

XEM THÊM

>> Vì sao ngói màu Fuji lại là lựa chọn tốt nhất

>> Ngói màu làm bằng nguyên vật liệu gì?