Ngói Nào Nhẹ Nhất?

Ngói Fuji có trọng lượng nhẹ

Ngói nào nhẹ nhất? Ngói nào có trọng lượng siêu nhẹ? Đã từ lâu theo truyền thống của người Việt ta, vật liệu lợp mái nhà chỉ có ngói nung từ đất sét. Gần đây, có thêm tấm lợp ngói xi măng sơn màu với giá thành rẻ hơn một chút.

Tuy nhiên, một nhược điểm chung của hai loại tấm lợp mái này là rất nặng, gây hạn chế về mặt lắp đặt cho những góc có độ dốc cao và tốn nguyên liệu cho kết cấu của mái nhà nói riêng và toàn bộ cấu trúc căn nhà nói chung.

Ngói nào nhẹ nhất? Tìm hiểu công nghệ làm ngói nhẹ từ Fuji Việt Nam

Ngói nào nhẹ nhất hiện nay là dòng ngói nào? Để có 1 mái nhà đẹp, ngói không phải là yếu tố duy nhất mà khách hàng còn phải quan tâm tới phần mái nhà. Vì đây là bộ phận vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn. Ngói Fuji với đặc tính siêu nhẹ là một giải pháp mang lại sự vững chãi, hiện đại và giúp nâng cao tuổi thọ công trình.

Ngói nào nhẹ nhất – Ngói siêu nhẹ từ Fuji Việt Nam có chất lượng cao vì được sản xuất với công nghệ hiện đại của Nhật Bản – Đất nước có công nghệ sản xuất ngói màu tốt nhất trên thế giới. Ngói màu Fuji với trọng lượng khoảng 3.2 đên 3.4kg 1 viên, không bị rạn vỡ dưới tác động rơi tự do của quả cầu sắt 500gram từ đồ cao 1.2m.

Ngói Fuji được đánh giá là ngói nhẹ nhất hiện nay. Thành phần của ngói Fuji được bổ sung sợi gia cường PVA Kuralon. Sợi PVA là sợi polime có độ phân cực lớn, tạo tính tương thích với sản phẩm thủy hóa của xi măng, dễ dàng phân tán trong phối liệu, có độ bám dính tốt với xi măng. Nó tạo ra mạng lưới liên kết giữa các vật liệu tăng cơ tính cho sản phẩm. Sợi PVA có vai trò gia cường cho ma trận xi măng, đồng thời giảm trọng lượng sản phẩm.

Trên cùng 1 diện tích mái, ngói nào nhẹ nhất – ngói Fuji có trọng lượng nhẹ hơn 40% so với các loại ngói khác. Vì vậy ngói Fuji trả lời được cho câu hỏi Ngói nào nhẹ nhất, đồng thời với những đặc tính nổi bật như:

  • Độ bền cơ học và độ dai va đập cao gấp 16 lần
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần.
  • Độ bền màu trên 30 năm không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Những viên ngói nhẹ từ Fuji Việt Nam làm giảm trọng lượng mái, tăng tuổi thọ cho công trình và còn tiết kiệm chi phí thi công. Với những lý do trên, bạn có thể đưa ra lựa chọn loại ngói nhẹ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cho công trình của mình.

Ngói Fuji là dòng ngói nhẹ nhất hiện nay
Ngói nào nhẹ nhất hiện nay? – Ngói Fuji là dòng ngói nhẹ nhất hiện nay
Sợi Pva trong sản xuất ngói Fuji Nhật
Sợi Pva trong sản xuất ngói Fuji Nhật giúp giảm trọng lượng ngói Fuji

>>>XEM THÊM