Ngói Nhật Fuji

Ngói nhật nhập khẩu Fuji
Ngói Nhật Fuji  là sản phẩm liên doanh giữa công ty Fuji Slate, Nhật Bản và công ty TNHH Fuji Việt Nam. Nguyên vật liệu và máy móc sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ Fuji Slate và Kuraray. Đồng thời công nghệ sản xuất ngói Fuji được chuyển giao trực tiếp từ công ty Fuji Slate.

Ngói nhật Fuji là gì?

Ngói màu Fuji bền màu trên 30 năm
Ngói nhật  Fuji bền màu trên 30 năm
Ngói lợp là một sản phẩm truyền thống của Nhật Bản. Gắn liền với các công trình kiến trúc của đất nước này suốt hàng nghìn năm qua. Ở Việt Nam cũng vậy, nhà mái ngói cũng là một nét kiến trúc đặc biệt mà ta có thể tìm thấy ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào.
Nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm ngói lợp chất lượng nhất, Fuji Việt Nam đã hợp tác liên doanh và nhận chuyển giao công nghệ từ Fuji Slate Nhật Bản để xây dựng nhà máy sản xuất ngói Fuji tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm ngói lợp cao cấp nhất đến từ công ty chuyên về ngói lợp với 80 năm kinh nghiệm tại Nhật.
Tại sao lại gọi là ngói nhật nhập khẩu Fuji? Vì nguyên vật liệu sản xuất chính bao gồm: Sợi gia cường PVA, Sơn ngói được nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Và quan trọng nhất là công nghệ sản xuất được chuyển giao trực tiếp từ công ty Fuji Slate.
Kệ mẫu ngói lợp ngói Fuji
Mẫu kệ ngói nhật Fuji
Ngói nhật nhập khẩu Fuji có khả năng giữ màu ngói bền lên tới 30 năm, độ bền cơ học cao, không rêu mốc, rạn nứt. Nhật Bản là quốc gia thường xuyên phải hứng chịu thảm họa thiên nhiên. Nên các sản phẩm ngói lợp tại đây phải đáp ứng được những yêu cầu ký thuật rất khắt khe. Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như con người mỗi khi có thiên tai. Ngoài ra với thiết kế đặc biệt, ngói Fuji sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một nét đẹp tinh tế, vững chãi, thách thức thời gian.

Giới thiệu về ngói Fuji

Ngói Fuji là sản phẩm liên doanh Việt Nam – Nhật Bản (công ty liên doanh sản xuất ngói màu duy nhất tại Việt Nam), được sản xuất theo bản quyền công nghệ và trên dây chuyền thiết bị hiện đại nhất của Công ty Fuji Slate – Công ty ngói màu số 1 Nhật Bản đã có tuổi đời trên 80 năm.
Toàn bộ máy móc, dây chuyền thiết bị, nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói Fuji bao gồm sợi gia cường PVA (Kuralon) và vật liệu sơn phủ đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Kuraray và công ty Fuji Slate, Nhật Bản.

Ưu điểm của ngói Fuji so với các loại ngói khác

 • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
 • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
 • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
 • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
 • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
 • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
 • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.

Đặc điểm kỹ thuật

 • Chiều dài 424 mm
 • Chiểu rộng 335 mm
 • Dài sau khi lợp 363 mm
 • Rộng sau khi lợp 303 mm
 • Số viên/m2: 9.09 viên/m2
 • Khối lượng/m2: 26kg/m2

XEM THÊM