Ngói Xi Măng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Duy Nhất Tại Vn Chuyển Giao Công Nghệ

Ngói xi măng nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Với kinh nghiệm 12 năm tại Việt Nam và 80 năm tại Nhật Bản, ngói Fuji mang đến sản phẩm ngói xi măng chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Phân biệt các loại ngói trên thị trường hiện nay

Ngói đất nung

Là sản phẩm ngói gốm điều chế từ đất sét tự nhiên và cao lanh đã qua tinh chế. Sau quá trình tạo hình bởi khuôn, sản phẩm sẽ được nung ở nhiệt độ cao. Hiện nay, ngói đất nung có 2 loại chính là: ngói đất nung tráng men và không tráng men.
Ngói đất nung nặng hơn các vật liệu lợp cùng loại nên đòi hỏi khung kèo phải đảm bảo chất lượng. Đồng thợi, thợ lợp ngói cần phải chuyên nghiệp vì lợp ngói đất nung khó hơn ngói xi măng hoặc tôn, cần độ chính xác cao. Nếu như khung kèo không chuẩn và lợp ngói không chuyên thì độ sai sốt rất cao, dẫn đến việc ngói có nhiều khe hở, khả năng dột sẽ rất cao.

Ngói xi măng không nung

Khác với những loại ngói đất nung truyền thống, ngói xi măng đa dạng hơn về màu sắc và mẫu mã, đem đến người dùng vô vàn những trải nghiệm thú vị, những cá tính không lẫn vào đâu được. Ngoài ra, với công nghệ ép nguội khi mà vừa xi măng được đổ vào khuôn, nén chặt bằng máy sau đó được bảo dưỡng trong một thời gian nhất định và phun một lớp màu lên.
Với công nghệ này, viên ngói sẽ đạt được độ chuẩn xác hơn về kích cỡ, trọng lượng chuẩn xác, ngói không bị cong vênh. Ngoài ra, với ngói xi măng, có nhiều phụ kiện như ngói nóc, ngói rìa, cuối nóc, cuối rìa… sẽ làm cho mái nhà biến hóa đa dạng hơn về kiểu dáng, phù hợp với những kiến trúc hiện đại.
ngói fuji
Mái nhà lợp ngói Fuji
Ngói Fuji Việt Nam
Ngói Fuji Việt Nam
kích thước ngói Fuji
Kích thước ngói xi măng ngói Fuji

Ngói Fuji Việt Nam

Ngói Fuji mang đến vẻ ngoài nổi bật cho các công trình. Toàn bộ máy móc, dây chuyền thiết bị, nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói Fuji bao gồm sợi gia cường PVA (Kuralon) và vật liệu sơn phủ đặc biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Công ty Kuraray và công ty Fuji Slate, Nhật Bản.

Đặc tính vượt trội của ngói Fuji M26

Ngói Fuji có những đặc tính vượt trội so với các loại ngói màu khác:

  • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
  • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
  • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
  • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
  • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.

XEM THÊM >> Ngói nào nhẹ nhất hiện nay?